⚠️ เตือนภัยมิจฉาชีพ ⚠️

เนื่องจากทางทีมงาน theAsianparent ได้ตรวจพบการกระทำความผิดในแอปพลิเคชัน โดยมิจฉาชีพได้แฝงตัวเข้ามาในรูปแบบของบัญชีผู้ใช้ที่ต้องการขาย ส่งต่อสินค้ามือ 2 หรือแจกให้ฟรีโดยเสียค่าใช้จ่ายสำหรับจัดส่งเท่านั้น 🚫 ทางทีมงานได้ดำเนินการระงับบัญชีผู้ใช้ รวมทั้งลบโพสต์และคอมเมนต์ทั้งหมดออกค่ะ อย่างไรก็ตาม บุคคลดังกล่าวยังคงหาช่องทาง โดยการสมัครบัญชีใหม่ ใช้ชื่อใหม่ เข้ามาหลอกลวงซ้ำอีกหลายครั้ง ด้วยเหตุนี้ แอดมิน theAsianparent จึงใคร่ขอแจ้งเบาะแส ข้อมูลทั้งหมดของมิจฉาชีพคนดังกล่าว เท่าที่เคยได้รับแจ้งและรวบรวมไว้ ด้วยจุดประสงค์ในการเตือนภัยและรักษาความปลอดภัยของสมาชิกทุกท่าน ดังนี้ค่ะ 📌 ชื่อ-สกุล ผู้กระทำความผิด : พรรณรัตน์ ยอดศรีเมือง บัญชีธนาคารที่พบประวัติรับเงินจากผู้เสียหาย : ธนาคารกสิกรไทย และธนาคารทหารไทย ช่องทางที่พบประวัติติดต่อกับผู้เสียหาย Facebook: Phannarat Yodsrimaung Facebook: Phannarat Pim https://www.facebook.com/pim.phannarat LINE ID: love7994 LINE user https://line.me/ti/p/oEAIQvofsa QR code ตามรูปภาพแนบ ตัวอย่างบัญชีในแอปพลิเคชัน theAsianparent ที่พบประวัติหลอกลวง : https://community.theasianparent.com/user/phannarat_pim https://community.theasianparent.com/user/tus_21 https://community.theasianparent.com/user/aut_sut ทางทีมงานเสียใจเป็นอย่างยิ่งกับกรณีดังกล่าวค่ะ ด้วย theAsianparent เปิดโอกาสให้มีการซื้อขายสินค้าแม่และเด็กในแอปพลิเคชัน โดยเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่ เนื่องจากเห็นว่าเป็นประโยชน์ต่อสมาชิกที่มีความต้องการตรงกัน ⚠️ อย่างไรก็ตาม สมาชิกทุกท่านควรใช้วิจารณญานเลือกซื้อขายกับผู้ที่เชื่อถือได้เท่านั้น และควรเก็บหลักฐานในการซื้อขายไว้เพื่อใช้ตรวจสอบด้วยนะคะ ❗ ทั้งนี้ หากสงสัยการกระทำที่เข้าข่ายหลอกลวงหรือกระทำความผิด สมาชิกทุกท่านสามารถช่วยกันแจ้งเบาะแส โดยการกดปุ่มจุดสามจุดที่อยู่มุมบนขวาของโพสต์หรือคอมเมนต์นั้นๆ เลือก "รายงานผู้ใช้" เพื่อให้แอดมินตรวจสอบและดำเนินการต่อได้เลยค่ะ

⚠️ เตือนภัยมิจฉาชีพ ⚠️
19 ตอบกลับ

เคยโดน พรรณราย ยอดศรีเมืองค่ะ

1y ago

เขาโกงเป็นอาชีพค่ะแม่พวกนี้ไม่กลัวบาปกรรม

โดนของคนนี้เลยค่ะ ชื่อพิม

ต้องระมัดระวังกันค่ะ

จัดการให้ไว

โดนหลอกเหมือนกันค่ะ

ทุกคนลำบากหมดแหละ

ระวังกันด้วยนะคะ

รายงานทางไหนคะ

1y ago

https://www.blacklistseller.com/report/report_search_success_page?bank_number=&first_name=%E0%B8%81%E0%B8%B4%E0%B8%95%E0%B8%B4%E0%B8%A3%E0%B8%B2%E0%B8%8A&last_name=%E0%B8%AD%E0%B8%B8%E0%B8%97%E0%B8%B1%E0%B8%A2%E0%B8%84%E0%B8%B9&idcard=&grecaptcha_token=03AEkXODDiCZ3UPaC_fng69b3C_DZKXh-2PUnlAuy9HUs_-STUZWjXGUA9ZpNYUy436rhO0xhmFLoA5H7Jib30DmBNwKt45OYj7Ag0vMHnU-XSyZr3sEI80QuvUpE6I6tX2BJyb_OYFw154pDttPFU3zmnLd9R1WANHr4QnHn24X8QErd6nETH5z2N9OWHie7YuC7r657PMh4xh_mAQXWheyE4D5GFac3QFRg20HTpvfcr7UpgBHwNcaLButls_Gh2bEDNqVSr-9R7xWmNFPqReG9O_CxizrywIOjMARGtofaWdKN36VEI26-EJr36birfeATgkwIc1r95MEWpH0jeXoIbCxvVeGITNG6hxByzPA3g4ORtQfeADdYkHI8E5OeXOJIdp-Wo4DDXyWtX-MBPCmcSUDphdAwuHXTQgjSL68p3tfyWmrOWsbLAz2zoUwJZ_7KhuLYZm-IsmZ9s9NKS80Z0wOuQClue3KpDvnqcDqkbwikBde8MoAhgWjIFjRF14F7aELQvIlRhP1M5lh6uYtasP_hhaYYWLYiL4_7wfIkbu7RQ3jtWa6HNF_0nrw6v9W9CmtupOIC9C9H4GjxEnnqdQRX0-4R9RqIbdyfsjtDam98qV_x7LtOuhXQD78Suiuk2Zv3RIWXxeXufR6zjAVk605wUWlBL1i379ByPM-kITKaREvvVmlV_TJFjaMAXmEQF3c-3HolQIW-GcgzmLUpypGckRHtWOjp4JJRuu

📌