แตกแล้วจ้าา🎉

ขออวดหน่อยค่าาา ทีมกรกฎา แตกเป็นที่เรียบร้อย กำหนดคลอด8กรกฎา คลอดจริง 1 กรกฎา หนัก 3350 กรัม คลอดธรรมชาติ ชื่อน้องปกป้องครับบ🤍

แตกแล้วจ้าา🎉
37 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักน่าชังมากเลย😍

ยินดีด้วยค่ะแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกน่ะค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากจ้าแม่🥰

กำหนดวันเดียวกันเลย แต่ยังไม่ออกเลย555

สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณลูกและคุณแม่นะคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ🥰

บ้านนี้ 6 กรฎาคม ยังเงียบยุเลย

แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ🤣

น่ารักมากเลย เจ้าตาโต 🥰🥰

ปวดนานไหมค่ะกว่าจะคลอด

น้ำหนักน้องเยอะจังค้ะแม่

2y ago

แม่กินหมูกะทะเยอะไปหน่อยค่ะ🤣

น่าเกลียดน่าชังมากคะ😍