ตอนนี้ท้องได้ 16 สัปดาห์ มีอาการท้องผูก อึแข็งมาก แม่ๆมีวิธีไหนแนะนำบ้างคะ

ท้องนี้ท้องที่ 3 แล้ว เป็นริดสีดวงด้วยค่ะ ทรมานมากเวลาเข้าห้องน้ำ

1 ตอบกลับ

เจอมาสองครั้งแล้วอาการอึแข็ง เลือดออกด้วยทรมานมาก บ้างทีจนกลัวการขับถ่าย ทุกวันนี้เลยพยามดื่มน้ำเยอะๆ ผักผลไม้กินทุกวัน พยามไม่อั้น ปวดเมื่อไร เข้าทันที