ตอนนี้ท้องได้ 10 week

แต่ปวดหลังมาก เหล่าแม่ๆมีวิธีแก้ปวดหลังปวดสะโพกไหมค่ะ

7 ตอบกลับ

ตอนแรกจะทานยาคล้ายกล้ามเนื้อค่ะเพราะปวดมากถ้านอนง่ายคือพลิกตัวไม่ได้ปวดมาก แต่พอไปดูในเน็ตเขาบอกว่ายาอันตราต่อเด็ก แนะนำให้หาหมอ ตอนนี้ให้แฟนทุบสะโพกให้ตลอดเลย

ได้ยาแคลเซียมมาทานมั้ยคะ ถ้าไม่ได้ นัดรอบหน้าแจ้งหมอเลยค่ะ บ้านนี้ก็ปวดหลังเวลานอนขยับเปลี่ยนท่าไม่ได้เลย หมอเลยให้แคลเซียมมาทานก็ดีขึ้นค่ะ

ทานแคลเซียม​คะ​ ของแคลแม็ก​ คือดีช่วยได้มาก​ คนรูปร่างอ้วนท้วน​อยู่เราทานบ่อยคะ​ ตอนนี้23week แล้วคะ

ลองเอาหมอนลองขายดูนะคะเพื่อจะดีขึ้น แล้วก็ทานแคลเซียมที่หมอจัดให้ค่ะ

หาวิธีแก้ปวดหลังเหมือนกันคะ ทรมานมากๆเลย 😭

นวดกับโยคะค่ะดูได้ในแอพเลย

ประคบร้อนจ้า