สอบถามค่ะ อาการคนท้อง

อยากสอบถามค่ะ แม่ๆ ท่านไหนมีอาการก่อนตรวจเจอบ้างคะ อาการเป็นแบบไหนคะ 🙏❤️ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนตรวจเจอรู้สึกพะอืดพะอมขมปากค่ะ กินอะไรก็ไม่อร่อยเลยค่ะ และมักจะเวียนหัวช่วงเย็นๆ ของทุกวันค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่🙏🥰