อาการแพ้ท้อง มีอาการยังไงบ้างคะ ที่นอกจากเหม็นกลิ่นฉุน อาเจียน อ่ะค่ะ

อาการแพ้ท้อง นอกจากเหม็นกลิ่นฉุน อาเจียน ยังมีอาการอะไรอีกบ้างไหมคะ

7 ตอบกลับ

อาการแพ้ท้องไม่ได้เป็นทุกคนนะคะแล้วแต่ฮอร์โมนค่ะ บางคนก็จะแพ้แตกต่างกันไปเช่นเคยชอบอะไรเคยกินอะไรพอตอนท้องก็ไม่ชอบค่ะ บางคนมึนหัว อาเจียน ปวดหัว หน้ามืด หรือหิวตลอดเวลาค่ะ

นอกจากที่กล่าวมา ก็จะมีอาการเหนื่อยง่าย อยากกินของแปลกๆค่ะ

หากไม่อยากแพ้ท้องรุนแรง การดื่มน้ำมากๆ พอจะช่วยได้ค่ะ

คุณแม่จะมีอารมณ์แปรปรวน อาเจียน เหม็นแทบจะทุกอย่างค่ะ

กินอะไรก็อาเจียน

น่าสนใจมากค่ะ