เริ่มนอนดึก

ท้อง27w เริ่มหายใจลำบากและนอนดึก มีแม่บ้านไหนนอนดึกเหมือนกันไหมคะ ตอนกลางวันก็นอนไม่ค่อยหลับเลย บางทีกลางดึกก็ตื่นเพราะหายใจไม่สะดวก

1 ตอบกลับ

คนท้องหายใจไม่ค่อยสะดวกหรอกจ้า อวัยวะต่างๆถูกมดลูกที่ขยายตัวดันขึ้นมาเบียดกัน แถมยังต้องแบ่งเลือดกับอ็อกซิเจนไปเลี้ยงเจ้าตัวน้อยในพุงอีกจ้า