ญ/ช

สะดือแบบนี้ ญ/ช ค่ะ

ญ/ช
55 ตอบกลับ

แล้วแบบนี้ ชายหรือหญิงค่ะ😅😅 ไปซาวด์มา50/50ค่ะ55

สะดือไม่ได้บ่องบอกเพศนะคะเเม่ ต้องไปซาวคะ

บ้านนี้สะดือจุ่นออกมาได้ผู้ชายค่ะ

เดาว่าผู้ชายนะ ดูที่เส้นดำตรงท้องนะ

4y ago

ใช่ค่ะ เราก่ดูที่เส้นดำ

บ้านนี้สะดือจุ่นยังได้ผญ เลยค่ะ555

ไม่ทราบค่ะ ไม่เห็นอวัยวะเพศ

สะดือเหมือนของแม่บ้านนี้เลยจ้า

เหมือนกันเลย ลูกชายค่าทางนี้

บ้านนี้สะดือเเบบนี้เลย ชายค่

ชายค้าถ้าสะดื้ออยู่กลางท้อง