ญ/ช

สะดือแบบนี้ ญ/ช ค่ะ

ญ/ช
55 ตอบกลับ

สะดือเราท้องแรกหรือท้องสองก็เป็นแบบนี้ไม่เปลี่ยนแปลง ที่เปลี่ยนไปคือเพศของลูกค่ะ ท้องแรกลูกสาว และที่กำลังตั้งครรภ์อยู่นี้คือผู้ชายค่ะ ฉะนั้นสะดือไม่สามารถบอกเพศลูกได้นะคะ

คนเเก่เเถวบ้านบอกว่าสะดือคว่ำได้ลูกชาย สะดือหงายได้ลูกสาวค่ะ...ความเชื่อเพราะสมัยก่อนไม่มีเครื่องอัลตร้าซาวล์

2y ago

แต่เป๊ะเลยนะคะ บ้านนี้สะดือคว่ำได้ชายค่ะ

ผมว่าชาย ท้องกลมๆ ที่บ้านท้องแหลมๆ ได้ ญ กะหล่ำม่วง ก็ไม่เปลี่ยนสี สรุป ไป ญ ตอนนี้ คลอดได้ 17 วันแล้ว

ถ้าเดาก็คือ ผช.ค่ะ ถ้าเอาแบบชัวร์ก็ต้องให้คุณหมอซาวด์ค่ะแม่ ลักษณะท้องเอย สะดือเอยบอกเพศไม่ได้😊

แต่สะดือ​ไม่สามารถ​บอกเพศ​ได้ค่ะ ต้อง​ซาวด์​ แต่สะดือ​เราแบบนี้เราได้ลู​กชายค่ะ

ลักษณะสะดือ หรือลักษณะครรภ์ไม่มีผลต่อเพศค่ะ เป็นเรื่องของสรีระค่ะ 😊

12mo ago

เรื่องขี้เหร่เนี่ยเบื่อมาก ก็ได้ลูกชายแหล่ะ แต่เราก็ขี้เหร่แบบนี้อยู่แล้ว เมื่อก่อนที่เค้าเห็นเราคือเราแต่งหน้าโว้ย555

เราก็สะดือเเบบนี้ พ่อเเม่ญาติเราว่าผญ. เเต่ไปซาวด์จริงๆได้ผช.จ้า

สะดือแบบนี้เราได้ลูกชายคะน่าจะไม่เกี่ยวซาวแน่นอนที่สุดค่า

แถวบ้านบอกว่าถ้าท้องแหลมจะได้ชาย ถ้าท้องกลมจะได้หญิงค่ะ

สะดือเป็นแบบนี้เหมือนกันคะบ้านนี้ได้ลูกสาว