ลูกงอแง

อยากถามค่ะ ลูก2ขวบ ร้องงอแง ไม่ยอมนอน ไม่ให้โดนตัว แต่ไม่ได้เป็นอะไรนะคะ เป็นเพราะสาเหตุอะไรคะ

1 ตอบกลับ

ลูกบ้านเราก้เป้นค่ะ10เดือนไม่ให้โดนตัวเลยสงสัยอย่างอ้อนแม่น่ะแต่ต้องรอให้อารมณ์ดีถึงโดนตัวได้มีวิธีรับมือยังไงค่ะ