ทีมธันวาคม 65

กำหนดคลอด 7 ธันวา ผมเป็นผู้ชายครับ ซาวด์ ล่าสุด 28 w ผมหนัก 1400 กรัมครับ บ้านอื่นไปถึงไหนกันแล้ว #ท้องแรกคะ

ทีมธันวาคม 65
53 ตอบกลับ

เอ็นดูน้อง...ดั้งโด่ง แก้มแน่นมาก !! บ้านนี้ลูกสาว กำหนดคลอด 18 ธันวาคม ตอนนี้ 29W แต่คุณหมอนัดซาวด์ 11 ตุลาคม อยากรู้น้ำหนักแล้วเหมือนกัน ว่าจะลงลูกหรือจะทิ้งไว้ที่แม่ ☺️☺️

บ้านนี้ 10 ตุลานี้แล้วตอนช่วง20 วีคป้าหมอบอกน้ำหนักตกเกณฑ์ เข้าวีค 36 ปั้บน้ำหนักพุ่งจนแม่ตกใจเลยทั้งที่ไม่ได้บำรุงอะไรมาก😂

2y ago

บ้านนี้แอบลุ้นสองสามวีคสุดท้ายเหมือนกันคะ เพราะตัวแม่เองตอนคลอด 4 โลกว่าแนะ

กำหนดคลอด14 ธันวา ผู้หญิงค่ะ หมอนัดวันที่2 นี้ เข้า 29 w. แอบลุ้น นน.น้องเหมือนกัน แค่ได้ตามเกณฑ์ก็ดีใจแล้วค่ะ 😆🥰

ทีมธันวาคมค่า กำหนดคลอด 10 ธค. ตอนนี้ลุ้นน้ำหนักมากคะ จะถึง 1,000 กรัมไหม น้องตัวเล็ก ตกเกณฑ์ นัดหมอ 30 กย.นี้คะ

2y ago

บ้านนี้ 11ธค. ค่า🥰

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ 7 ธ.ค. ตอนนี้ลุ้นมากว่าน้องจะออกก่อนไหมค่ะ🤣 น้องเป็นผญ.ค่ะ

2y ago

ได้เลยค้า💓

บ้านนี้น้องเป็นผู้ชาย กำหนดคลอด15ธันวา น้ำหนัก1504 ล่าสุดเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ไปแล้ว😅

7 ธ.ค เหมือนกันค่ะ ผญ 😁 30w น้องหนัก 1,550 กรัมแล้วจ้า แม่ก็ นน.เกินเกณฑ์ไปเรียบร้อย😂😂

2y ago

หมอนัดอีกที 15 ตุลา ไว้แม่มาอัพเดตนะคะ

ทีมธันวาคมเหมือนกันครับ 13ธันวา ตอน26wน้องหนัก1,095กรัมครับ แม่กนัก4โล ตอนนี้29+4wแล้วค้าบบบ

ดีจังได้เห้นหน้าน้องบ้านนี้น้องไม่ไห้เห้นเลยค่ะ เอาหน้าหันเข้าท้องแม่ตลอดเลย😂

27วีค กำหนด 27ธค น้ำหนัก 1200 แล้วค่ะ แต่มีเสี่ยงคลอดก่อน 32วีค เลยต้องเร่ง น้ำหนัก ค่ะ

2y ago

อัดนมแพะไปเลยแม่หาซื้อง่ายในเซเว่นก็มีขายเพิ่มน้ำหนักลูกเร็วมากๆ