ขอดูแม่ท้องเดือน ก.ค.หน่อยค่ะ

กำหนดคลอด 6 ก.ค. 63ค่ะ ขอดูแม่ท้องเดือน ก.ค. หน่อยค่ะ ทองออกกันหรือยังค่ะ

ขอดูแม่ท้องเดือน ก.ค.หน่อยค่ะ
44 ตอบกลับ

24wค่ะ บ้านนี้ใหญ่มากเพราะอ้วนด้วยค่ะ โหลดรูปไม่ได้ เป็นไม่รุ้ค่ะ☺️

กำหนดคลอด 7 กรกฎา 63ค่ะ จะเดินไม่ไหวแล้ว😄

4y ago

😊😊😊

กำหนดคลอด1กค.63ค่ะ​ ท้องใหญ่อึดอัดมาก

หมอนัดวันที่6 ก.ค. เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้1ก. ค. จ้าอึดอัดเต็มทีแล้ว

3 กค ค่ะ แม่เดินไม่ไหวแร้ว

กำหนด7ก.ค ได้ด้ผู้ชายคับ

30กค ยังพุงน้อยอยู่เลย😅

กำหนด9ก.ค.อัดอัดมากๆๆๆ