แตกแล้วจ้า 36+6 week คลอดก่อนกำหนด

กำหนดคลอด 29 ส.ค. 65 คลอดจริง 7 ส.ค.65 หมอบอกให้อั้นถึง 37 วีค แต่ไม่ถึง เกิดวันที่ 7 ส.ค. 2565 เวลา 11.48 น. น้ำหนักน้อง 2,814 กรัม สูง 49 ซม. คลอดที่ รพ.สมิติเวช ชลบุรี กับคุณหมอยุทธนา ของทิพย์ เริ่มมีมูกเลือดตอนวันที่ 5 ส.ค. 2565 แต่มดลูกยังไม่เปิด หมอให้กลับบ้าน พอเช้าวันที่ 7 ส.ค. 2565 มีเสียงดังโบ๊ะเบาเบา พร้อมน้ำเดิน เลยไปถึงรพ.ตอนเกือบ 9 โมง ติดเครื่องวัดความถี่การบีบตัวมดลูก ปวดท้องถี่เรื่อยๆ เหมือนปวดท้องเมนส์ จนประมาณ 10 โมงกว่า เริ่มปวดถี่แรงขึ้น ประมาณ 11 โมง เริ่มมีอาการลมเบ่ง เริ่มเบ่งประมาณ 11.30 เบ่ง 3 รอบ ออกเลย แม่ยังมึน งง ลูกออกมาแล้ว ไวมาก 🤰🥰 เป็นกำลังใจให้แม่ทุกคนนะคะ

แตกแล้วจ้า 36+6 week
คลอดก่อนกำหนด
30 ตอบกลับ

หู๊ว ของคุณแม่คลอดง่ายมากเลยค่ะ บ้านนี้น้ำคร่ำแตกวันที่5ตอน13:02ไปถึงโรงพยาบาล13:36น.มดลูกเปิด2เซนจน3ทุ่มจะ4ทุ่มมดลูกก็ยัง2เซน นอนรอให้ครบ10เซนจนเที่ยงคืนครึ่งถึงได้คลอดค่ะแม่ ทรมานสุดๆเลย

อยากคลอดแล้วเหมือนกันค่ะ กำหนดไล่ๆกันเลย ขนาดมีภาวะคลอดก่อนกำหนด แต่ก็ยัง อยู่มาได้จน 36 4 เพราะหมอสั่งให้นอนเยอะ แม่ก็นอนเยอะตามหมอสั่ง 😅 แต่ในใจก็อยากคลอดแล้วอึดอัดมากๆ

2y ago

บ้านนี้ขยันเดินมากเลยค่ะ พอลูกหัวลงเชิงกราน เริ่มเจ็บหัวหน่าว ก็ยังฝืนเดิน นอนนานๆ เมื่อยกว่าเดินค่ะ5555

บ้านนี้ 38+6 ครบกำหนดคลอด16สิงหาคม ยังไม่ออกมาเลย อีแม่เจ็บเตือนทุกวัน ไปรพ.2รอบ แต่มดลูกไม่เปิดสักเซน คุณหมอให้กลับบ้าน อีแม่ไม่ไหวค่ะ😂

กรี๊ด ฝากหมอยุทธนาเหมือนกันเลยค่ะ แม่เพิ่งไปหาหมอวันที่ 6 นี้เอง หมอบอก 2 อาทิตย์คลอดได้แล้ว เริ่มเจ็บเตือนแล้ว น้อง 2735 ไม่รู้จะออกตอนไหน

เหมือนกันเลยค่ะ มีเสียงดังโบ๊ะวันที่5ตอน4ทุ่มกว่าๆ สักพักน้ำเดินค่ะ แต่ปากมดลูกไม่เปิด ผ่าคลอดตอนเที่ยงคืนครึ่งวันที่6 37วีคพอดี

2y ago

เพิ่งรู้เหมือนกันค่ะว่าเป็นวันดี ได้ยินพยาบาลในห้องคลอดคุยกันค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ 29สิงหา ตอนนี้37wพอดี ยังไม่แตกเลยจ้าไม่มีอาการอะไรเท่าไหร่ มีเจ็บเวลาลูกดิ้น ท้องแข็งบ้างบางครั้ง

2y ago

สงสัยน้องอยากขุนตัวเองให้อ้วนก่อน

อยากคลอดเร็วๆเหมือนกันค่ะ ตอนนี้36+4 แล้ว เดินเยอะด้วย เริ่มมีเจ็บๆท้องกับปวดหลังช่วงล่างมาก ไม่รู้น้องจะออกตอนไหน☺️

2y ago

ใกล้แล้วค่ะ บ้านนี้ก็อาการเดียวกัน แต่ยังขยันเดิน ปวดหน่วงก็ยังเดิน

บ้านนี้38 1ค่ะ มะเช้ามีมูกเลือดออก แต่ออกแค่ครั้งเดียว ปวดท้องไม่มาก นานๆปวดที แบบนี้เรียกอาการใกล้คลอดยังค่ะแม่

2y ago

ใกล้แล้วค่ะ น่าจะอีกไม่กี่วัน ช่วงนี้ก็ทำท่าผีเสื้อช่วงปากมดลูกเปิดเร็ว

บ้านนี้จะ39วีคแล้ว ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากแตกแล้ว น้องน่ารักน่าชังมากเลยค่ะแม่ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องนะคะ

2y ago

ใกล้แล้วค่ะ สู้สู้น้าาาา🥰🥰

ยินดีด้วยนะคะ​ บ้านนี้ก็ท้องแข็งเกร็งบ่อยๆ​ นอนไม่หลับ​ ​ฉี่บ่อยมาก​ อยากคลอดง่ายแบบแม่จังเลยยย​ 37​w​6d