อยากถามแม่ๆเรื่องวิธีเก็บนมค้ะ ปั้มนมทุก2-3ชม.ได้ครั้งละ3-4ออน ปั้ม2รอบแล้วเทรวมกันได้มั้ยค้ะ? แล้วถ้าเอาออกมาแล้วลูกกินไม่หมด จะอยู่ได้กี่ชั่วโมงค้ะ?แบบไม่แช่ตู้เย็น

1 ตอบกลับ

เทรวมกันได้คะถ้าปั้มวันเดียวกัน นมทานไม่หมดอยู่ได้ 1-2 ชม. แลเวปต่สภาพอากาศนะคะ