ทีมกรกฏาคมค่ะ

มีอาการ ปวดหว่างขา ปวดเท้า ปวดขา มีปวดท้องแบบหน่วงๆร่วมนิดหน่อยค่ะ ท้องได้35สัปดาห์3วัน อาการปกติมั้ยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

21 ตอบกลับ

37 วีคแล้วค่ะ เป็นเหมือนกันเลย บางทีก็รู้สึกโดนกดหายใจไม่ออก

บ้านนี้ก็35 W +2 คะปวดเหมือนกันคะถ้าเดินเยอะๆจะปวดมากไปอีก

บ้านนี้ปวดหลังมากค่ะนั่งก็ปวดเดินก็ปวดนอนก็ปวดทรมารสุดๆ

35 เป็นเหมือนกันค่ะ นอนยังไงก็ไม่สบาย ได้แต่อดทนไปค่ะสู้ๆ

บ้านนี้ 36w4d ค่ะ มีอาการปวดร้าวสะโพก อวัยวะเพศ ฉี่บ่อย ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ #ท้องแรก ลำบากมากๆกว่าจะขยับที

เป็นเหมือนกันคะตอนนอนแล้วพลิกตัวยากมาก33+6

บ้านนี้35+2สัปดาพึ่งกลับจากแอดมินโรงบาล

ปกติค่ะ เป็นเหมือนกัน ขยับทีร้าวไปหมด

ปวดมากแม่ ก้าวแทบไม่ออก 34+2