เเบบนี้ ญ รึ ช ค่ะ

108 ตอบกลับ

ชายชัดมากค่ะ มีเจดีย์น้อยแหลมๆ สามเหลี่ยมตรงกลาง ระหว่างขาสองข้างค่ะ ถ้าหญิงจะแบนเลยค่ะ

บ้านนี้คุณหมอบอกคะ ถ้าให้ดูเองคงดูไม่ออกเหมือนกันคะ

กี่วีคแล้วคะแม่ อยากทราบว่าเห็นเพศชัดๆประมาณกี่วีค

อยากให้โด่แบบนี้บ้างเลยคะ ของแม่บ้านนี้เรียบมาก 😅😅

อันนี้ก็ยังไม่แน่ใจ แต่หมอบอกว่าเพศหญิง

บ้านนี้ซาวตอน19wช่วยดูหน่อยค่ะญ/ชค่ะแม่ๆ

จู่แหลมขนาดนี้ ชายค่ะแม่ดีจัยด้วยนะค่ะ

ชี้โด่ชี้เด่มากค่ะแม่ ชายค่ะดีใจด้วย

ชายมั๊ยคะ เหมือนเห็นจุ๊ดจู๋เลย

4 เดือน ไม่รู้ได้ผู้หญิงหรือชาย

4y ago

น่าจะญ.นะคะ