เป็นหวัด

ท้องได้18wรู้สึกเมื่อยตามแขนและขา กินยาอะไรได้บ้างค่ะ

12 ตอบกลับ

อดทนค่ะ นอนพักผ่อนมากๆ จิบน้ำอุ่น ถ้าปวดมากๆก้ได้แค่พาราค่ะ แต่ห้ามกินติดต่อกันเกิน3วัน ถ้าไม่ไหวจริงๆ แนะนำหาคุณหมอค่ะ

กินพาราได้อย่างเดียวค่ะ แต่ ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจก็ไปหาหมอค่ะ คุณหมอจะได้จัดยาให้สำหรับคนท้องโดยเฉพาะค่ะ

ลองหาคุณหมอดีกว่าค่ะ ตอนเราท้องป่วยไป 3 รอบ ตอนนี้ท้องแก่แข็งแรงดีแล้วค่ะ

กินได้แต่พาราคะ ถ้าไม่หายไปหาหมอคะ หมอจัดยาสำหรับคนท้องให้

พารา ปลอดภัยสำหรับคนท้องค่ะ แต่ก็อย่ากินติดต่อกันนาน

https://th.theasianparent.com เป็นหวัดตอนท้องกินยาอะไรได้บ้าง? | theAsianparent Thailand

เสริมเกลือแร่ก็ดีนะคะ เราชอบกินบ่อยๆ มีแรงดีค่ะ

ทานจิบน้ำอุ่นได้ค่ะ ถ้าอาการหนักหาหมอนะคะ

กินน้ำอุ่นตลอดค่..ถ้าเป็นมากก็หาหมอเลยจ้า

แช่น้ำอุ่นค่ะบรรเทาได้