คุณแม่ กินนมไรบางค่ะ ตอนท้อง

20 ตอบกลับ

กินวนไปค่ะ น้ำเต้าหู้ นมเปรี้ยว นมจิดไม่ระบุยี่ห้อ นมอัลมอลค่ะ กลัวลูกเเพ้นมเพราะปกติเเม่ไม่ค่อยกินนมบ่อยกินเเต่นมในน้ำชาเขียวค่ะ

3y ago

เหมือนกันค่ะ

แอนมัม (รสจืด รสเปรี้ยว )นมหมี (ฟ้า ชมพู ขาว) นมดีน่า โฟร์โมต์ โอเมก้า น้ำเต้าหู้ซังซัง

แอนมัม น้ำเต้าหู้ ดีน่างาดำ ดีน่าข้าวไรท์เบอรี่ ดีน่ากาบา เต้าฮวย นมตราหมี

แอนมัมรสจืด +รสผลไม้รวม/mama รสจืด/ดูเม็กแบบชง/ตราหมีสีเหลือง +ชมพู

แอนมัม นมเปรี้ยว นมถั่วเหลือง นมข้าวโพด กับดัชมิลล์ค่ะ

แอนมัม - แอนลีน - ดีน่างาดำ ค่ะ มีน้ำเต้าหูด้วยค่ะ

กินสลับกันไปค่ะ ทุกยี่ห้อ ที่เป็นนม กลัวลูกแพ้

พยายามเปลี่ยนนมไปเรื่อยๆนะคะ กลัวลูกแพ้นม

กินแทบจะทุกนม ที่เปิดเจอในตู้เย็นค่ะ 😂

แอนมัมรสจืด กับนมตราหมีสีชมพูจ้า