ควรเริ่มให้อาหารบด ตอนน้องกี่เดือนคะ

1 ตอบกลับ

ควรให้อาหารเสริมหลังน้องอายุหกเดือนเป็นต้นไปค่ะ ถ้าให้อาหารก่อนหกเดือนอาจจะมีอาการอาหารไม่ย่อยเนื่องจากลำไส้ยังทำงานได้ไม่เต็มที่และอาจจะก่อให้เกิดอาการลำไส้อุดตันได้ คุณแม่ลองเข้าไปศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็ปtheAsianparents.com ค่ะ มีข้อมูลที่เป็นประโยชน์มากมายค่ะ