ตอนนี้ท้อง 38วีค กับ5วัน. มีอาการ. ท้องแข็งบ่อย. ลูกก้อดิ้นดี มีปวดท้องหน่วงๆ เหมือนเป็นประจำเดือน. ปวดแล้วก็หาย ปวดแล้วก็หาย. เป็นอาการไกล้คลอดป่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่คะ อาการมกล้คอลดแต่ถ้าจะคลอดจะปวดเหมอืนปวดประจำเดือนแต่ความทเจ็บปวดมากกว่ามากทีเดียวคะ