36 สัปดาห์

ทีม7มีนา บ้านนี้เริ่มเตรียมชุดไว้แล้ว

36 สัปดาห์
57 ตอบกลับ

กำหนดผ่าคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่..บ้านนี้ก็เตรียมของครบแล้วค่ะ ตื่นเต้น🥰

ทีมมีนาค่ะ เตรียมและซักเรียบแล้วมีแนวว่าจะแตกก่อน กำหนด 9 มีนาค่ะ

1y ago

😁😁

เสื้อผ้าเด็กแรกเกิดมีเยอะไหมค่ะ บ้านนี้จะโล๊ะๆ มันเยอะ

1y ago

เบอร์ใหม่ 0986419842

20มีนาแต่ครรภ์เปนพิษคลอดก่อนวันนี้ค่ะเตรียมของยังไม่ครบเลยค่ะ

บ้านนี้ซักแพ็คใส่ตะกร้าเรียบร้อยแล้วแม่ กลัวน้องจะรีบออกมา 😅

ต้นเดือน มี.ค.เหมือนกันค่ะ พ่อพ่อซักเตรียมไว้เรียบร้อยแล้วค่ะ

บ้านนี้นัดผ่าวันที่ 9 มีนาค่ะ ว่าจะเริ่มซักพรุ้งนี้แล้วค่ะ

7มีนาเหมือนกันค่ะ ถ้าคุณแม่มีอาการยังไงช่วยบอกหน่อยนะค่ะ

ทีม 7 มีนาเหมือนกันเลยคะแม่ เตรียมไว้เรียบร้อยจ้าาา 😊😊

บ้านนี้ 11มีนาค่ะ เริ่มเตรียมของให้น้องแล้วค่ะ🤰🏼👶🏼❤️