ไดมีแท็ป ยาลดน้ำมูก เด็กกินได้ไหม มีคนบอกว่าไม่เหมาะกับเด็กเล็ก

ได้ยินมาว่าไดมีแท็ป dimetapp ยาลดน้ำมูก อ่าค่ะ ไม่เหมาะกับเด็กเล็ก จริงหรือไม่ค่ะ แล้วถ้าเด็กกินไดมีแทปไม่ได้ ช่วยแนะนำยาลดน้ำมูกสำหรับทารกหน่อยค่ะ

21 ตอบกลับ

เราไม่ค่อยให้ลูกทานยาลดน้ำมูกเอง ส่วนใหญ่จะทานเฉพาะยาที่หมอให้มา

ใช่จ้า ไดมีแท็ปไม่เหมาะสำหรับเด็กเล็ก โดยเฉพาะแม่ตั้งครรภ์ค่ะ

จริงค่ะ ยาไดมีแท็ปไม่เหมาะสำหรับเด็ก ต้องกินตามคำแนะนำของหมอ

ไดมีแท็ป เป็นยาที่ต้องระมัดระวังคุณแม่ควรปรึกษาแพทย์ก่อนค่ะ

ยาลดน้ำมูกเด็ก ต้องระวังในเด็กเล็ก เด็กโตทานได้อยู่ค่ะ

ใช่ค่ะ เท่าที่ทราบไดมีแท็ปเด็กเล็กไม่ควรกินนะคะแม่

จริงค่ะแม่ เราพยายามไม่ให้ลูกกินยาลดน้ำมูกเลย

ส่วนตัวแม่คิดว่าเด็กยังไม่ควรทานยาไดมีแท็ปนะคะ

ไดมีแท็ปเป็นยาที่ควรกินตามคำแนะนำของแพทย์นะคะ

ลองล้างจมูกลูกก่อนที่จะให้ทานยาไดมีแท็ปนะคะ