️🌕🏮 LINK GỬI KẾT QUẢ NGÀY 1 - THỬ THÁCH TRUNG THU

Đây là link gửi kết quả đáp án các mom tìm được cho ngày 1. Ngày 1: Trong danh mục công thức: Liệt kê tên món ăn / nước uống theo yêu cầu: * Món ăn/thức uống có màu vàng ***Cách bình luận: 👉 #TênFB + TỔNG SỐ ĐÁP ÁN TÌM ĐƯỢC + LIỆT KÊ CÁC ĐÁP ÁN theo từng ngày Vd: #theAsianparent + 50 + [Canh đu đủ hầm chân giò heo + ....] Mỗi ngày tìm ra 1 đáp án trong hình. Bình luận kết quả ở các link sau và admin sẽ chốt kết quả vào lúc 22:59' mỗi ngày. ------------------------ ❗ Hình thức chấm điểm: 💵Cộng #150_Điểm cho 30 người đầu tiên bình luận kết quả sớm nhất + #LIỆT_KÊ nhiều đáp án nhất từ trên xuống 💵Cộng #100_Điểm cho những người chơi còn lại sau 30 người đầu tiên khi hoàn thành thử thách 💵 Cộng #50_Điểm BONUS nếu như bố/mẹ là nguời chơi mới

116 Các câu trả lời

#như quỳnh trần + 148 + [Shrimp Curry (Cà ri tôm) + Nước ép nghệ tươi + Súp gà rau củ và gừng + Banana Mango Smoothie Sinh tố xoài chuối + Súp cá đu đủ + Súp đậu lăng + Steamed Chicken Dumplings + Nước ép trái cây nhiệt đới + Nước ép nghệ tươi + Nước ép cam dứa giải nhiệt tăng đề kháng + Nước dứa chanh dây dồi dào vitamin C + Trứng tráng nấm phô mai + Bánh trứng Gyeranbbang + Bánh trôi ngũ sắc + Canh bí đỏ baby nấu tôm ăn với Cơm chiên + Cơm chiên trái thơm + Cơm chiên hải sản cho bé ăn dặm + Chè đậu xanh hạt sen giải nhiệt + Chè khúc bạch giải nhiệt + Sữa bí đỏ + Chè đậu xanh hạt sen giải nhiệt + Đậu hũ non yến mạch sốt bơ sữa + Sữa bí đỏ tăng cân cho bé yêu + Bánh mì chuối cacao hạnh nhân + Cháo yến mạch trứng gà + Gà nấu cà ri + Yaourt trái cây nhiệt đới + Bánh Crepe sầu riêng + Xôi sầu riêng + Bánh khoai mì sầu riêng nướng + Kem sầu riêng trứng gà + Bánh sầu riêng hấp + Sầu riêng chiên giòn + Kẹo dừa sầu riêng + sầu riêng dằm + nước mía sầu riêng + sinh tố sầu riêng sữa dừa + hải sản sốt trứng muối + sữa bí đỏ cho bé + sữa bắp thơm ngon sánh mịn + trà nghệ vàng mật ong + sữa cam chanh dây giải khát ngày hè + gà tre tần hạt sen bổ dưỡng + Xôi đỗ xanh vò hạt sen + Snack cánh hoa sen chiên giòn + Chả giò sen khoai môn chay + canh móng giò nấu sung + cháo đậu xanh nấu thịt lợn nạc + canh đu đủ xanh nấu sườn non + canh cá chép thông thảo + trà hoa macchiato trân châu trắng + Hoành thánh tôm thịt + trà gừng mật ong + trà cúc kỷ tử quế hoa + trà cóc hoa cúc chanh xả + nước cam nha đam + trà chanh tươi mật ong + bánh flan sữa mẹ + custard xoài với sữa mẹ + chả giò thanh long + chân gà hầm ngải cứu + chân giò hầm đu đủ + chè nhãn lồng hạt đác + chè nếp nhãn lồng + mỳ ý từ sữa mẹ + bánh dẻo tuyết nhung + bánh bao sầu riêng tan chảy + bingsu xôi xoài + mía hấp lá dứa + nước mía gừng + chè đậu đỏ khoai dẻo + bánh bí nhân đậu đỏ + bánh bông lan nho khô (nồi cơm điện)+ Bánh táo bằng nồi cơm điện + bánh phô mai Nhật Bản bằng nồi cơm điện + Bánh chiffon bằng nồi cơm điện + bánh bông lan bằng nồi cơm điện + bánh đậu xanh dẻo bằng nồi cơm điện + bánh mì trứng bằng nồi cơm điện + bánh bông lan chanh bằng nồi cơm điện + bánh trung thu đậu xanh sầu riêng bằng nồi cơm điện + bánh xoài trứng sữa + bánh khoai tây ăn dặm + bánh sake nhân tôm đậu + bánh sake nhân thịt + ức gà phô mai đút lò + sinh tố cà rốt chuối gừng + khoai lang kén bằng nồi chiên không dầu + hạt điều rang tỏi ớt + cháo trứng gà cà rốt + cháo trứng gà tía tô + cháo óc heo + cháo khoai lang thịt gà + muffin cà rốt chà là + mocktail thơm giàu vitamin dưỡng da + khoai lang kén + bơ trứng nướng + sinh tố bí đỏ saffron + mứt dứa sấy + mứt chôm chôm dẻo + mứt mít dẻo + mứt quýt ngâm đường phèn + tắc muối + cháo trứng hành + bánh quy trứng muối + bánh cheese stick + bánh flan chocolate + xôi mít hoa đậu biếc + bắp cải bọc đậu hũ ức gà + bánh bí đỏ nhân phô mai + bánh khoai lang nghệ nướng + cháo cá lóc bí đỏ phô mai + trứng cuộn phô mai rong biển + bánh chuối hấp + vegan Mayo (Sốt Mai-ô-ne Chay) + Asparagus & Mushroom Frittata (món trứng Frittata với nấm và măng tây) + pudding cam thảo + súp lơ nấu phô mai + Súp cà rốt với đậu Hà Lan vàng + Sheperd's pie + mỳ ý tôm phô mai cho bé + bánh sữa chua hấp mứt thơm + trứng cuộn phô mai nấm + bánh phô mai jalapeno bằng nồi cơm điện + sinh tố chuối mơ + sinh tố dành cho mẹ bầu + sinh tố xoài + sinh tố chuối mơ + sinh tố thơm và basil + nước ép cam bổ sung vitamin C + bánh xèo chay + bún măng chay + bánh nướng đậu đỏ + súp kem cà rốt + chuối lắc với chà là + sinh tố chuối yến mạch + nước chanh dây nha đam + bánh quy cam tươi + súp khoai tây phô mai + kem nghệ cốt dừa + súp gà khoai tây + khoai tây nghiền nướng thịt gà + sinh tố cam chuối mật ong + White Asparagus Omelette Trứng chiên măng tây trắng + trứng chiên rau củ kiểu Ý + bánh chuối nước cốt dừa bằng nồi cơm điện + nước ép kim quất + Chuối nướng mật ong ]

#Đặng Hồng Lê + 148 + [Shrimp Curry (Cà ri tôm) + Nước ép nghệ tươi + Súp gà rau củ và gừng + Banana Mango Smoothie Sinh tố xoài chuối + Súp cá đu đủ + Súp đậu lăng + Steamed Chicken Dumplings + Nước ép trái cây nhiệt đới + Nước ép nghệ tươi + Nước ép cam dứa giải nhiệt tăng đề kháng + Nước dứa chanh dây dồi dào vitamin C + Trứng tráng nấm phô mai + Bánh trứng Gyeranbbang + Bánh trôi ngũ sắc + Canh bí đỏ baby nấu tôm ăn với Cơm chiên + Cơm chiên trái thơm + Cơm chiên hải sản cho bé ăn dặm + Chè đậu xanh hạt sen giải nhiệt + Chè khúc bạch giải nhiệt + Sữa bí đỏ + Chè đậu xanh hạt sen giải nhiệt + Đậu hũ non yến mạch sốt bơ sữa + Sữa bí đỏ tăng cân cho bé yêu + Bánh mì chuối cacao hạnh nhân + Cháo yến mạch trứng gà + Gà nấu cà ri + Yaourt trái cây nhiệt đới + Bánh Crepe sầu riêng + Xôi sầu riêng + Bánh khoai mì sầu riêng nướng + Kem sầu riêng trứng gà + Bánh sầu riêng hấp + Sầu riêng chiên giòn + Kẹo dừa sầu riêng + sầu riêng dằm + nước mía sầu riêng + sinh tố sầu riêng sữa dừa + hải sản sốt trứng muối + sữa bí đỏ cho bé + sữa bắp thơm ngon sánh mịn + trà nghệ vàng mật ong + sữa cam chanh dây giải khát ngày hè + gà tre tần hạt sen bổ dưỡng + Xôi đỗ xanh vò hạt sen + Snack cánh hoa sen chiên giòn + Chả giò sen khoai môn chay + canh móng giò nấu sung + cháo đậu xanh nấu thịt lợn nạc + canh đu đủ xanh nấu sườn non + canh cá chép thông thảo + trà hoa macchiato trân châu trắng + Hoành thánh tôm thịt + trà gừng mật ong + trà cúc kỷ tử quế hoa + trà cóc hoa cúc chanh xả + nước cam nha đam + trà chanh tươi mật ong + bánh flan sữa mẹ + custard xoài với sữa mẹ + chả giò thanh long + chân gà hầm ngải cứu + chân giò hầm đu đủ + chè nhãn lồng hạt đác + chè nếp nhãn lồng + mỳ ý từ sữa mẹ + bánh dẻo tuyết nhung + bánh bao sầu riêng tan chảy + bingsu xôi xoài + mía hấp lá dứa + nước mía gừng + chè đậu đỏ khoai dẻo + bánh bí nhân đậu đỏ + bánh bông lan nho khô (nồi cơm điện)+ Bánh táo bằng nồi cơm điện + bánh phô mai Nhật Bản bằng nồi cơm điện + Bánh chiffon bằng nồi cơm điện + bánh bông lan bằng nồi cơm điện + bánh đậu xanh dẻo bằng nồi cơm điện + bánh mì trứng bằng nồi cơm điện + bánh bông lan chanh bằng nồi cơm điện + bánh trung thu đậu xanh sầu riêng bằng nồi cơm điện + bánh xoài trứng sữa + bánh khoai tây ăn dặm + bánh sake nhân tôm đậu + bánh sake nhân thịt + ức gà phô mai đút lò + sinh tố cà rốt chuối gừng + khoai lang kén bằng nồi chiên không dầu + hạt điều rang tỏi ớt + cháo trứng gà cà rốt + cháo trứng gà tía tô + cháo óc heo + cháo khoai lang thịt gà + muffin cà rốt chà là + mocktail thơm giàu vitamin dưỡng da + khoai lang kén + bơ trứng nướng + sinh tố bí đỏ saffron + mứt dứa sấy + mứt chôm chôm dẻo + mứt mít dẻo + mứt quýt ngâm đường phèn + tắc muối + cháo trứng hành + bánh quy trứng muối + bánh cheese stick + bánh flan chocolate + xôi mít hoa đậu biếc + bắp cải bọc đậu hũ ức gà + bánh bí đỏ nhân phô mai + bánh khoai lang nghệ nướng + cháo cá lóc bí đỏ phô mai + trứng cuộn phô mai rong biển + bánh chuối hấp + vegan Mayo (Sốt Mai-ô-ne Chay) + Asparagus & Mushroom Frittata (món trứng Frittata với nấm và măng tây) + pudding cam thảo + súp lơ nấu phô mai + Súp cà rốt với đậu Hà Lan vàng + Sheperd's pie + mỳ ý tôm phô mai cho bé + bánh sữa chua hấp mứt thơm + trứng cuộn phô mai nấm + bánh phô mai jalapeno bằng nồi cơm điện + sinh tố chuối mơ + sinh tố dành cho mẹ bầu + sinh tố xoài + sinh tố chuối mơ + sinh tố thơm và basil + nước ép cam bổ sung vitamin C + bánh xèo chay + bún măng chay + bánh nướng đậu đỏ + súp kem cà rốt + chuối lắc với chà là + sinh tố chuối yến mạch + nước chanh dây nha đam + bánh quy cam tươi + súp khoai tây phô mai + kem nghệ cốt dừa + súp gà khoai tây + khoai tây nghiền nướng thịt gà + sinh tố cam chuối mật ong + White Asparagus Omelette Trứng chiên măng tây trắng + trứng chiên rau củ kiểu Ý + bánh chuối nước cốt dừa bằng nồi cơm điện + nước ép kim quất + Chuối nướng mật ong ]

#Hoa Cỏ May + 107 +[Shrimp Curry (cà ri tôm), nước ép nghệ tươi, bánh Dosa cà rốt bí ngòi, đậu hủ xào, súp gà rau củ và gừng, banana mango smoothie (sinh tố xoài chuối), món gà viên sốt cay Szechuan, cá phi lê hấp, đậu phụ hấp, súp cá đu đủ, gà nhồi long nhãn và chà là nướng, gà Taco hạt Quinoa, gà nấu rượu gừng, đậu phụ om thịt lợn băm, cá diêu hồng chiên, gà nướng, súp đậu lăng, Steamed chicken dumplings, nước ép trái cây nhiệt đới, nước ép ổi bổ sung vitamin C, nước ép cam dứa giải nhiệt tăng đề kháng, nước dứa chanh dây dồi dào vitamin C, trứng tráng nấm phô mai, ếch chiên trứng muối mừng 30/4, tôm rang muối cho gia đình thưởng thức ngày lễ, bánh trứng Gyeranbbang, món miến cá Hàn Quốc, bánh trôi ngũ sắc, pancake xúc xích cho bé ăn sáng, canh bí đỏ baby nấu tôm ăn với cơm chiên, cơm chiên trái thơm, cơm chiên hải sản cho bé ăn dặm, cơm chiên tôm khoai tây cho bé, cuốn hành, chè đậu xanh hạt sen giải nhiệt, chè khúc bạch, rau câu cà phê, trà xanh tâc gừng sả quế mật ong, sữa bí đỏ, cháo ếch đậu thanh, đậu hủ non yến mạch sốt bơ sữa, chè khúc bạch từ hạt sen, Sữa bí đỏ, bánh mì chuối cacao hạnh nhân, cháo yến mạch trứng gà, gà nấu cà ri, yaourt trái cây nhiệt đới, canh rau củ thập cẩm, gà chiên phô mai, bánh crepe sầu riêng, xôi sầu riêng, bánh khoai mì sầu riêng nướng, kem sầu riêng trứng gà, chè khoai môn sầu riêng, bánh sầu riêng hấp, sầu riêng chiên giòn, kẹo dừa sầu riêng, bơ dầm sầu riêng cốt dừa, sầu riêng dầm, nước mía sầu riêng, sinh tố sầu riêng sữa dừa, hải sản sốt trứng muối, sữa bắp, Cá chiên giòn với phô mai Parmensan, trứng chiên rau củ kiểu Ý, trái vải ngâm đường, bánh quy cam tươi, bánh bí đỏ nhân phô mai, bánh khoai lang nghệ nướng, súp khoai tây phô mai, bánh racos khoai tây phô mai, kem nghệ cốt dừa, súp gà khoai tây, mì hoành thánh sườn heo, sò bơ Mỹ nướng phô mai, khoai tây nghiền nấu thịt gà]

#Hang Nguyen + 73 + [Shrimp Curry, Nước ép nghệ tươi, súp gà rau củ và gừng, Banana mango Smoothiesinh tố xoài chuối, súp cá đu đủ, đậu phụ om thịt lợn băm, súp đậu lăng,steamed chicken dumplings, nước ép trái cây nhiệt đới , nước ép ổi bổ sung vitamin C, nước ép cam dứa giải nhiệt tăng đề kháng, nước dứa chanh dây dồi dào vitamin C, trứng tráng nấm phô mai, tôm rang muối cho gia đình thưởng thức ngày lễ, bánh trứng gyeranbbang, bánh trôi ngũ sắc, canh bí đỏ baby nấu tôm ăn với cơm chiên, cơm chiên trái thơm, cơm chiên hải sản cho bé ăn dặm, cơm chiên khoai tây cho bé, chè đậu xanh hạt sen giải nhiệt, sữa bí đỏ, sữa bí đỏ tăng cân cho bé, cháo yến mạch trứng gà, gà nấu cà ri, gà chiên phô mai, bánh crepe sầu riêng, xôi sầu riêng, bánh khoai mì sầu riêng nướng, kem sầu riêng trứng gà, sầu riêng chiên giòn, mỳ hoành thánh xương heo, sinh tố thơm và basic, trứng chiên rau củ kiểu ý, cháo bí ngô, bánh bông lan nho khô, bánh chiffon bằng nồi cơm điện, bánh vani đào, bánh sake nhân thịt, cháo trứng gà tía tô, khoai lang kén, mứt cóc dẻo, mít chôm chôm dẻo, mứt chuối dẻo lò vi sóng, mứt mít dẻo, mứt quýt ngâm đường phèn, bí đỏ nhồi thịt hấp, chè nhãn lồng hạt đác, sầu riêng dằm, sinh tố sầu riêng sữa dừa, hải sản sốt trứng muối, sữa bí đỏ cho bé, sữa bắp thơm ngon sánh mịn, trà nghệ vàng mật ong, sữa cam chanh dât giải nhiệt ngày hè, canh tôm tươi hạt sen, snack canh hoa sen chiên giòn, canh đu đủ nấu sườn non, canh cá chép thông thảo, trà hoa macchiato trân châu, hoành thánh tôm thịt trà gừng mật ong, trà cúc kỷ tử quế hoa, trà cóc hoa cúc chanh xả, nước cam nha đam, trà chanh tươi mật ong, bánh flan sữa mẹ, custard xoài với sữa mẹ chả giò thanh long, chân giò hầm đu đủ, salad trái cây hồng xiêm, mỳ ý từ sữa mẹ, bánh dẻo tuyết nhung, bánh bao sầu riêng tan chảy, bingsu xôi xoài, bánh crepe ngàn lớp không cần lò, trứng rán ngô]

#anhphung + 75 [cà ri tôm + sinh tố xoài chuối + nước ép nghệ tươi + nước ép cam dứa + súp đậu lăng + trứng tráng nấm phô mai + nước dứa chanh dây + cơm chiên trái thơm + cơm chiên hải sản + bánh trứng Gyeranbbang + sữa bí đỏ + cháo yến mạch trứng gà + gà nấu cà ri + xôi sầu riêng + bánh sầu riêng hấp + kem sầu riêng trứng gà + bánh crepe sầu riêng + sầu riêng chiên giòn + kẹo dừa sầu riêng + sầu riêng dầm + sinh tố sầu riêng sữa dừa + sữa bắp + trà nghệ vàng mật ong + sữa cam chanh dây + canh đu đủ xanh nấu sườn non + trà xanh chanh leo kim quất mật ong + hoành thánh tôm thịt + trà cóc hoa cúc chanh xả + trà gừng mật ong + trà chanh tươi mật ong + bánh flan sữa mẹ + bánh bí đỏ sữa mẹ + custard xoài với sữa mẹ + chả giò thanh long + chân giò hầm đu đủ + mì ý sữa mẹ + bánh dẻo tuyết nhung + bánh bao sầu riêng tan chảy + bingsu xôi xoài + bánh bí nhân đậu đỏ + cháo bí ngô + bánh bông lan nho khô + nhánh chiffon bằng nồi cơm điện + hải sản sốt trứng muối + bánh đậu xanh dẻo bằng nồi cơm điện + bánh bông lan chanh + bánh vani đào + bánh xoài trứng sữa + bánh sake nhân thịt + cháo trứng gà tía tô + cháo khoai lang thịt gà + muffin cà rốt chà là + mocktail thơm + khoai lang kén + mứt cóc dẻo + mứt chôm chôm dẻo + sinh tố bí đỏ saffron + mứt chuối dẻo lò vi sóng + mứt mít dẻo + mứt quýt ngâm đường phèn + cháo trứng hành + xôi mít hoa đậu biếc + bí đỏ nhồi thịt hấp + bánh khoai lang nghệ nướng + bánh bí đỏ nhân phô mai + trứng cuộn phô mai + trứng rán ngô + bánh chuối hấp + nước chanh dây nha đam + nước cam vitamin C + chè đậu xanh hạt sen giải nhiệt + Đậu hủ non yến mạch sốt bơ sữa + gà nấu cà ri + kem sầu riêng trứng gà + sữa bắp thơm ngon sánh mịn,...]

#Nguyễnphụng +79+ trà gừng mật ong, trà canh tươi mật ong, bánh flan sữa mẹ, chả giò thanh long, chân giò hầm đu đủ, mì ý sữa mẹ, bánh dẻo tuyết nhung, bánh bao sầu riêng, bingsu xôi xoài, bánh bí nhân đâu đỏ, cháo bí ngô.,bánh bông lan nho khô, bánh bông lan chanh, bánh vani đào, bánh xoài trứng sữa, bánh sake nhân thịt, cháo trứng gà tía tô, cháo khoai lang thịt gà, muffin cà rốt chà là, mocktail thơm, khoai lang kén, mứt cóc dẻo, shrimp curry ( cà ri tôm), nước ép nghệ tươi, miến trộn, gà xào gừng và dầu mè, đậu hủ xào, súp gà rau củ và gừng, sinh tố xoài chuối, cá phí-Lê hấp, súp cá đu đủ, gà nhồi long nhãn và chà là nướng, đậu phụ om thịt lợn băm, gà nướng, súp đậu lăng, nước ép nghệ tươi, nước ép bổ sung vitamin C, nước ép dứa giải nhiệt tăng đề kháng, nước dứa chanh dây, trứng trắng nấm phô mai, gà tẩm nước mắm chiên giòn, sườn lợn chiên xù, tôm rang muối, miến cá hàn quốc, cơm chiên trái thơm, cơm chiên hạt sen, cơm chiên hải sản, chè đậu hạt sen, trà xanh tắc gừng sả quế mật ong, sữa bí đỏ gà nấu cà ri, gà chiên phô mai, bánh crepe sầu riêng, xôi sầu riêng, bánh khoai mì sầu riêng nướng, kem sầu riêng trứng gà, sầu riêng chiên giòn, kẹo dừa sầu riêng, sinh tố bơ sầu riêng, sầu riêng dằm, sinh tố sầu riêng dừa, tôm sú hấp, bún thái hải sản, sữa bí đỏ cho bé, hải sản sốt trứng muối, mỳ hoành thánh xương heo, sò bơ mỹ nướng phô mai, khoai tây nghiền, mứt sợi vỏ quýt và gừng, mứt chuối dẻo, mứt cam nhúng socola, trứng trán nấm phô mai, cháo ếch đậu xanh, khoai lang ngào đường, sinh tố cam chuối mật ong, nước chang dây nha đam, custa xoài với sữa mẹ, trưng cuộn nấm kim châm, trứng rán ngô,

#NgọcThanh + 64 + [Cà ri tôm, nước ép nghệ tươi, súp gà rau củ gừng, sinh tố xoài chuối, súp đậu lăng, nước ép ổi bổ sung vitamin C, nước ép cam dứa giải nhiệt tăng đề kháng, nước dứa chanh dây dồi dào vitamin C, trứng tráng nấm phô mai, bánh trứng gyranbbang, Bánh trôi ngũ sắc, cơm chiên trái thơm, chè đậu xanh hạt sen giải nhiệt, sữa bí đỏ, cháo yến mạch trứng gà, gà nấu cà ri, xôi sầu riêng, bánh crepe sầu riêng, kem sầu riêng trứng gà, sầu riêng chiên giòn, sầu riêng dằm, nước mía sầu riêng, sinh tố sầu riêng sữa dừa, sữa bắp thơm ngon sánh mịn, trà nghệ vàng mật ong, sữa cam chanh dây giải khát, xôi đỗ xanh và hạt sen, trà hoa macchiato trân châu trắng, trà gừng mật ong, nước cam nha đam, trà chanh tươi mật ong, bánh flan sữa mẹ, custard xoài với sữa mẹ, bánh bông bằng nồi cơm điện, bánh bông lan trứng muối bằng nồi cơm điện, bánh bông lan chanh bằng nồi cơm điện, bánh xoài trứng sữa, bánh khoai tây ăn dặm, sinh tố xoài cà rốt, khoai lang kén, cháo trứng gà tía tô, sữa tươi trứng muối trân châu, mocktail thơm giàu vitamin dưỡng da, trà chanh gừng mật ong, sinh tố bí đỏ saffaron, mứt mít dẻo, mứt quýt ngâm đường phèn, cháo trứng hành, bánh cheese stick, trứng cuộn trái tim, xôi mít hoa đậu biếc, bánh bí đỏ nhân phô mai, bánh khoai lang nghệ nướng, trứng cuộn phô mai rong biển,trứng rán ngô, trứng frittata với nấm và măng tây, súp lơ nấu phô mai, súp cà rốt với đậu Hà Lan vàng, salad cam xoài, trứng rán kiểu Ý frittata, sinh tố xoài, sinh tố thơm và Basil, nước ép cam bổ sung vitamin C, bánh xèo chay.]

#Nguyễn Phước Đẳng + 57 + [ trứng cuộn trái tim, trứng rán ngô, bánh khoai lang nghệ nướng, trứng frittata với nấm và măng tây, sinh tố xoài, bánh xèo chay, bánh trứng lang chà bông trứng muối, Shrimp Curry, Nước ép nghệ tươi, súp gà rau củ và gừng, Banana mango Smoothiesinh tố xoài chuối, súp cá đu đủ, đậu phụ om thịt lợn băm, súp đậu lăng,steamed chicken dumplings, nước ép trái cây nhiệt đới , nước ép ổi bổ sung vitamin C, nước ép cam dứa giải nhiệt tăng đề kháng, nước dứa chanh dây dồi dào vitamin C, trứng tráng nấm phô mai, tôm rang muối cho gia đình thưởng thức ngày lễ, bánh trứng gyeranbbang, bánh trôi ngũ sắc, canh bí đỏ baby nấu tôm ăn với cơm chiên, cơm chiên trái thơm, cơm chiên hải sản cho bé ăn dặm, cơm chiên khoai tây cho bé, chè đậu xanh hạt sen giải nhiệt, sữa bí đỏ, sữa bí đỏ tăng cân cho bé, cháo yến mạch trứng gà, gà nấu cà ri, gà chiên phô mai, bánh crepe sầu riêng, xôi sầu riêng, bánh khoai mì sầu riêng nướng, kem sầu riêng trứng gà, sầu riêng chiên giòn, sầu riêng dằm, sinh tố sầu riêng sữa dừa, hải sản sốt trứng muối, sữa bí đỏ cho bé, sữa bắp thơm ngon sánh mịn, trà nghệ vàng mật ong, sữa cam chanh dât giải nhiệt ngày hè, canh tôm tươi hạt sen, snack canh hoa sen chiên giòn, canh đu đủ nấu sườn non, canh cá chép thông thảo, trà hoa macchiato trân châu, hoành thánh tôm thịt trà gừng mật ong, trà cúc kỷ tử quế hoa, trà cóc hoa cúc chanh xả, nước cam nha đam, trà chanh tươi mật ong, bánh flan sữa mẹ, custard xoài với sữa mẹ chả giò thanh long].

#Trần Như Ý + 70+[cà ri tôm, sinh tố xoài chuối, nước ép nghệ tươi, nước ép cam dứa, súp đậu lăng, trứng tráng nấm phô mai, nước dứa chanh dây, cơm chiên trái thơm, cơm chiên hải sản, bánh trứng Gyeranbbang, sữa bí đỏ, cháo yến mạch trứng gà, gà nấu cà ri, xôi sầu riêng, bánh sầu riêng hấp, kem sầu riêng trứng gà, bánh crepe sầu riêng, sầu riêng chiên giòn, kẹo dừa sầu riêng, sầu riêng dầm, sinh tố sầu riêng sữa dừa, sữa bắp, trà nghệ vàng mật ong, sữa cam chanh dây, canh đu đủ xanh nấu sườn non, trà xanh chanh leo kim quất mật ong, hoành thánh tôm thịt, trà cóc hoa cúc chanh xả, trà gừng mật ong, trà chanh tươi mật ong, bánh flan sữa mẹ, bánh bí đỏ sữa mẹ, custard xoài với sữa mẹ, chả giò thanh long, chân giò hầm đu đủ, mì ý sữa mẹ, bánh dẻo tuyết nhung, bánh bao sầu riêng tan chảy, bingsu xôi xoài, bánh bí nhân đậu đỏ, cháo bí ngô, bánh bông lan nho khô,nhánh chiffon bằng nồi cơm điện, hải sản sốt trứng muối, bánh đậu xanh dẻo bằng nồi cơm điện, bánh bông lan chanh, bánh vani đào, bánh xoài trứng sữa, bánh sake nhân thịt, cháo trứng gà tía tô, cháo khoai lang thịt gà, muffin cà rốt chà là, mocktail thơm, khoai lang kén, mứt cóc dẻo, mứt chôm chôm dẻo, sinh tố bí đỏ saffron, mứt chuối dẻo lò vi sóng, mứt mít dẻo, mứt quýt ngâm đường phèn, cháo trứng hành, xôi mít hoa đậu biếc, bí đỏ nhồi thịt hấp, bánh khoai lang nghệ nướng, bánh bí đỏ nhân phô mai, trứng cuộn phô mai, trứng rán ngô, bánh chuối hấp, nước chanh dây nha đam, nước cam vitamin C]

#Thu Hảo Trần + 68 + [Sinh tố xoài chuối, cà ri tôm, nước ép nghệ tươi, súp đậu lăng, nước ép cam dứa, nước dứa chanh dây, trứng tráng nấm phô mai, bánh trứng Gyeranbbang, cơm chiên trái thơm, cơm chiên hải sản, sữa bí đỏ, cháo yến mạch trứng gà, gà nấu cà ri, bánh crepe sầu riêng, xôi sầu riêng, kem sầu riêng trứng gà, bánh sầu riêng hấp, sầu riêng chiên giòn, kẹo dừa sầu riêng, sầu riêng dầm, sinh tố sầu riêng sữa dừa, sữa bắp, trà nghệ vàng mật ong, sữa cam chanh dây, canh đu đủ xanh nấu sườn non, trà xanh chanh leo kim quất mật ong, hoành thánh tôm thịt, trà gừng mật ong, trà cóc hoa cúc chanh xả, trà chanh tươi mật ong, bánh flan sữa mẹ, bánh bí đỏ sữa mẹ, custard xoài với sữa mẹ, chả giò thanh long, chân giò hầm đu đủ, mì ý sữa mẹ, bánh dẻo tuyết nhung, bánh bao sầu riêng tan chảy, bingsu xôi xoài, cháo bí ngô, bánh bí nhân đậu đỏ, bánh bông lan nho khô, bánh chiffon bằng nồi cơm điện, hải sản sốt trứng muối, bánh đậu xanh dẻo bằng nồi cơm điện, bánh bông lan chanh, bánh vani đào, bánh xoài trứng sữa, bánh sake nhân thịt, cháo trứng gà tía tô, cháo khoai lang thịt gà, muffin cà rốt chà là, mocktail thơm, khoai lang kén, sinh tố bí đỏ saffron, mứt cóc dẻo, mít chôm chôm dẻo, mứt chuối dẻo lò vi sóng, mứt mít dẻo, mứt quýt ngâm đường phèn, cháo trứng hành, xôi mít hoa đậu biếc, bí đỏ nhồi thịt hấp, bánh khoai lang nghệ nướng, bánh bí đỏ nhân phô mai, trứng cuộn phô mai, trứng rán ngô, bánh chuối hấp].