Chăm sóc da sức khỏe khi ở cữ

Ở đây có mom sanh xong từng sài rượu nghệ hạ thổ trong thời gian ở cữ tháng đầu để dưỡng da chưa ạ. Cho em xin ý kiến vs lại nơi bán uy tín với ạ ☺️

6 Các câu trả lời

With AllbetApp, you may play a variety of popular gambling games such as blackjack, roulette, baccarat, and others. The live broadcasts put you right in the middle of the action, allowing you to interact with actual dealers and other players. https://circuss.online/sexy-baccarat/

mình tự làm cũng đc á m!! đập nát gừng nghệ rồi mua thêm hạt gấc đạp nát ra rồi ngâm, tầm 5 6 tháng m làm đc rồi, ko thì kím dao spa á m

2y ago

mình còn 2m mấy là sanh r giờ ngâm cũng ko kịp

nghe các bs da liễu bảo là k nên dùng á mom.bị mỏng da và dễ lên nám nữa.mình lỡ mua mà k dám dùng

2y ago

Mua của wonmon ấ b . Mình thấy bao bì nhãn mác rõ ràng. Mình có sd rồi thấy cũng ok á

Sao mình nhác trong mấy zụ chăm sóc da, tóc quá, hơn tháng thì thi thoảng thoa dầu dừa thôi í

2y ago

mình đc mấy chị gần nhà mách mà ko biết ở đâu bán uy tín và dùng có an toàn ko

mình mua về k có thời gian xài nè , con quấy mệt lắm chả có tâm trạng dùng

2y ago

vậy để mình tìm trên FB xem sao

Mình có mà lười ko xài kkk

2y ago

Mình ko xài tí nào lun ak, nên ko rành. Ra tháng mình mua mp về dưỡng da nè nên da cũng đc