ลึกๆแล้วคุณไม่ชอบบ้านสามีของคุณเท่าไหร่ จริงหรือไม่
Voice your Opinion
จริงเลย
ไม่จริงเลย
เฉยๆ ไม่ค่อยได้พบปะ

20281 ตอบกลับ

89 ตอบกลับ

ส่วนมากแม่ผัวไม่ได้สำคัญเท่าผัว ไอ้ที่เราอยู่กับแม่ผัวไม่ได้ผัวเองก็ควรแมนๆแยกบ้านออกมาอยู่กินกันตามประสามากคนมากความหาเงินใช้ก็ต้องจุนเจือฝ่ายผัวฝ่ายเมียเลิกๆกันมานักต่อนักแล้ว ผัวเอาแต่เข้าข้างแม่ตัวเองเนี่ย ทิ้งๆแม่ม หาผัวรวยๆเลี้ยงๆไปเลยรำคาญ

ล่าสุดเมื่อคืน แกกินเหล้า แล้วเราโทรบอกสามีเรา สามีเราโทรไปว่าแก เรื่องกินเหล้า พ่อสามีไม่พอใจ ด่าเรา จังไร ‼️ จังไรนะพวกมึง เป็นคนที่ใช้ไม่ได้ ไม่ได้เรื่อง เป็นคนที่ไม่รู้อะไรเลย ว่าเรา เราโกรธมาก เตรียมย้ายออกจากบ้านสามีค่ะ ไม่ไหว เกลียด

แม่สามี ที่นี่ดีมากค่ะ ถึงเขาจะเสียงดังบ้าง เป็นเรื่องปกติค่ะ แต่เขาก็ยังจ้างเราให้ช่วยทำงานที่บ้านล้างของช่วยเตรียมของไปขาย (ที่บ้านทำขนมไทยขายค่ะ) ถึงจะไม่มาก แต่ก็อยากให้เรามีรายได้เพื่อมี่จะเอามาซื้อของให้ลูกเราหรือสิ่งเราอยากได้

แม่สามีไม่ค่อยชอบเรา แต่ไม่เคยด่าหรือว่าอะไรเรานะ แต่พอรู้ว่าเราท้องก็ดูรักเรามาก คอยบ่นเวลาเราไม่กินข้าว บ่นเวลาเราชอบกินน้ำอัดลม พวกขนมขบเคี้ยวต่างๆ ส่วนพ่อสามีรักเราดี เป็นคนง่ายๆอะไรก็ได้ พอท้องก็รู้สึกว่าอะไรๆมันดีขึ้น

เบื่อความเห็นแก่ตัว บ้านสกปรกฝุ่นเยอะ หนู ตุ๊กแก แมลงสาบเยอะ แทบจะสัตว์มีเชื้อโรคทุกตัวอยู่ในบ้าน แม่แฟนก็ดูเลี้ยงดูเด็กไม่ค่อยเป็น รับรองเลยว่าถ้าลูกคลอดแล้วพ่อแม่ฝั่งนู้นขอไปเลี้ยงที่บ้านนี่ไม่ยอมเด็ดขาด

เราพยามดีกับบ้านแฟนตลอด พยามดูแลใส่ใจTakecare แต่ล่าสุด เราพยามจะระบายและขอกำลังใจแม่แฟน แต่โดนแม่แฟนร้ายใส่ ตะคอกต่อหน้าคนนับสิบในที่ทำงาน เราเดินหนีเลย ไม่ใช่อายนะ แต่เสียใจที่อุตส่าห์ทุ่มเทให้กับคนบ้า

แม่สามีไม่ชอบเราเพราะคิดว่าเราแย่งความรักลูกชายมาจากเขา ดีกับเราเป็นพักๆ เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายจนเราเองที่จะประสาทเสีย ทำอะไรก็ไม่เคยดีในสายตาเขาเลยสักอย่าง บางทีก็หาเรื่องให้เรามาทะเลาะกับสามี

ไม่ชอบเพราะชอบพูดลับหลังเรา แต่มีอะไรใช้เราได้แค่คนเดียว ตั้งแต่แต่งงานมาเราก็ไม่เคยไปยุ่งวุ่น แต่ถ้าจะให้ช่วยอะไรก็ไปช่วยตลอดไม่เคยปฏิเสธ ทำกับข้าวหรือซื้ออะไรมาก็จะเอาไปแบ่งให้

แต่ต้องได้มาอยู่บ้านสามี กดดันมาก รู้สึกเลี้ยงลูกได้ไม่ดีเท่าที่ควร เพราะไม่คุ้นสถานที่ ไม่คุ้นคน แม่สามีก็เหมือนเลี้ยงเด็กไม่เป็น ไม่รู้ลูกๆเขาโตมาได้ยัง ?

2y ago

อารมณ์​เดียวกัน🤣

ชอบมาก เเม่สามีดีทุกอย่าง ดีไม่รุ้จะดีอย่างใรล้ะ รักลูกสะใภ้เมิ่ลลูกเเท้ๆตามใจทุก ตั้งเเต่ไปเจอหน้ากันครั้งเเรก อยากทานใรเเม่สามีก้อพาไป ยาดสามีดูเเลอย่างดี