Bầu 5 tháng thì có đi chơi xa được không ạ?

Ở đây có mẹ nào mang bầu 5 tháng mà đi chơi xa được không ạ? gia đình e chuẩn bị đi Đà Lạt ấy nhưng mà e cũng muốn đi theo lắm lắm luôn. Mẹ chồng thì nói bây giờ đang mang thai rùi nên không được đi lại đâu hết. Nhưng e thấy có nhiều người nói thai qua tháng thứ 4 thì cũng ổn định rùi, cũng có thể đi lại xa xa được. Có mẹ nào có kinh nghiệm đi chơi xa cho bà bầu để an toàn cho cả mẹ và thai nhi không ạ? Nếu mà e muốn đi chơi xa thì làm sao thuyết phục ba mẹ chồng đây ạ, và cần chuẩn bị những gì, lưu ý những gì để chuyến đi chơi an toàn vui vẻ ạ? E cám ơn mn nhiều.

1 Trả lời

Mình nghĩ nên ở nhà cho an toàn Mom ạ. Đi xa vs chỗ du lịch đông người cũng ko tốt Mom nè