Bầu 1 tháng bụng đã to chưa?

Ở đây có mẹ nào bầu 1 tháng mà chưa thấy bụng ko ạ. Hồi e thử qe 2v khám bsi nói 5w r, thai cũng vào tử cung. Mà sao e chẳng thấy người có gì khác cả, ngoại trừ cái mất kinh. Nói nào ngay do mới đứa đầu nên cũng nôn nhiều thứ, nôn biết con trai hay gái, nôn mua đồ cho con, nôn mua đầm bầu cho mẹ. Mà cái bụng xíu xiu v s mặc đầm bầu

2 Các câu trả lời

Bầu 1 tháng bụng có to không thì tùy cơ địa mỗi người á mom mà hầu như 1 tháng chưa ai thấy bụng đâu. Đợt bầu tập 1 nên e cũn nôn nao thấy bụng lắm nhưng e cũn giống mom, ko to bụng chỉ to ngực. Mà e thấy bụng ko to thì mom đi lại đỡ mệt hơn. Vs e tìm hiểu trên TAP nói kích thước bụng không phải là tiêu chuẩn để đánh giá sự phát triển của thai nhi. Nên qan trọng là mom bổ sung đủ chất để con phát triển tốt là đc.

Thay vì hỏi bầu 1 tháng đã thấy bụng chưa thì m nghĩ mom nên qtam xem bgio nên ăn uống ngủ nghỉ kiêng khem ntn để thai ptrien tốt nhất. Vì thực ra tầm này con mới chỉ là 1 phôi thai bé xíu với kích thước cỡ bằng hạt gạo khoảng 6-7mm là cùng. Nếu bụng có to thì chắc là do bé mỡ hoặc bầu con dạ thì xổ bụng thôi. Cũng có 1 vài trường hợp chửa trứng bụng to nhanh nhưng sẽ đi kèm với các dấu hiệu bất thường khác