Thuốc tránh thai yasmin có gây tác dụng phụ nào nhiều không

Ở đây có chị em nào dùng pp tránh thai là dùng thuốc tránh thai không? mn có dùng thuốc tránh thai yasmin không. e nghe review này nọ kia rùi ở tiệm thuốc cũng có thấy bán nhiều. mà thuốc tránh thai là cũng dùng lâu dài chứ cũng không phải ngày 1 ngày 2. nên e cân nhắc chuyện không biết dùng lâu dài thì có thể gây tác dụng phụ hay không ạ. và có ảnh hưởng gì nhiều tới sức khỏe sinh sản hay ảnh hưởng ngực sau này không mn? mình uống rùi phải dành thời gian nghỉ giữa chừng bao lâu rồi mới được uống tiếp ak mn ơi. chị em nào có kinh nghiệm dùng thuốc này thì chia sẻ giúp e với ạ.

1 Trả lời

mình ko dùng thuốc tránh thai, thuốc nào dùng lâu cũng có tác dụng phụ hết mom ơi, nên cân nhắc nha, có loại thì uống liên tục, có loại cách 7 ngày sẽ uống tiếp