Bà bầu 3 tháng đầu ăn ngó sen được không cm

Ở đây có ai fan của ngó sen xào nước tương khum. Hồi bé nhà ngoại mình trồng sen nên hay đc ăn , sau này nó mắc quá nên ít ăn nhưng vẫn ghiền lắm. Giờ bầu 11w nghén sương sương, mà sao thèm ngó sen lắm luôn cm. nay rằm mua ngó sen về xào nước tương ăn với cơm đc k các mom thông thái ơi

9 Các câu trả lời

Thật chứ m vẫn ăn tì tì nên chưa từng thắc mắc có bầu ăn ngó sen được không lun á. Mà m ăn cả củ sen lẫn ngó sen lun, loại tươi ý. Ngọt, mát, ngó thì giòn mà củ thì bùi. Cơ mà ngó thì đắt hơn củ. Vừa sợt gg thấy cũng nhìu dinh dưỡng lắm đó mom, vitamin B, C, chất xơ, canxi, sắt. Mom thích thì cứ ăn đi, nhưng nên xào nấu chín, tránh hay sống với đừng ăn nhiều quá dễ đầy hơi

Có thai 3 tháng đầu ăn ngó sen được không thì câu trả lời là đc nha mom. Ngó sen mát lắm, ăn vừa phải sẽ có tác dụng giảm thiểu căng thẳng, an thần, giúp thư giãn tinh thần, tạo sự vui vẻ và lạc quan, còn giảm táo bón cho bà bầu nữa. Ngó sen còn chưa viramin C nhiều nên ăn sẽ giúp đẹp da, hỗ trợ miễn dịch

Ăn đc mom ơi,mà ngó sen làm dưa ăn ít thôi nhé

ăn tốt mà m, có vấn đề gì đâu nà..

nếu ngó sen ngâm thì ăn ít thôi mom

ngó sen có phải ngâm giấm ko mom

ăn ngó sen đc nha mom mát nha

ngó sen ăn tốt mà m

Ăn tốt Mom