Câu hỏi đố tính năng (01/08)

Ở tháng thứ 07, hầu hết các bé đều làm được: A Ngồi mà không cần đỡ B Kéo đồ vật về phía mình C Bé có gọi mẹ hoặc bố D Nhận biết được sự tồn tại của đồ vật xung quang Nếu bạn không chắc chắn, có thể vào mục Theo dõi em bé để xem câu trả lời. Người có câu trả lời chính xác đầu tiên sẽ nhận 200 điểm. Các câu trả lời chính xác tiếp theo sẽ nhận 20 điểm. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 01/08/2021

Câu hỏi đố tính năng (01/08)
177 Các câu trả lời

Các mom lưu ý là câu hỏi có chữ "hầu hết", tức là sẽ có một số bé không thể làm được cả 04 A,B,C,D. Và chỉ duy nhất 01 đáp án chính xác là B Chúc mừng mom Thi Nguyen là người có đáp án chính xác đầu tiên. Các mom sau đây có đáp án chính xác: Thuy Tien DH Trang Ton Phan Kim Chi NguyenTruc me beo Bien Le Nhi Nhi ha hanh Minh Pham Hoa Cỏ May ☘ Bảo Khôi Thanh Tuyền __ Zeenly__ Thuy Phan Khuê Lâm Jasmine Huynh ❤️ Hog Hoag an an Biển Xanh Nắng Vàng Đoàn Thị Mai Hieu Bình Nhi Thư Nguyễn Tu-An Nguyen Phương LAN ? Ngó Lan Anh ❤️Yến Nhi ☕ Tien Lang Trúc Mẹ Xí Muội PTNT luu gia han ❄Ryna Nguyen Kim Anh Hông happy Hang Nguyen Phượng Vĩ ? Hồng Phương Hồng Vân Nguyễn Khanh Phan Minh Nguyễn Hương ❤️❤️❤️ Như Ý Mây Omachi Nguyen lan Han Le ❤️Yến Nhi ☘Ngọc Hoa☘️ ☘️Hạnh Phúc Hương Đào Trần Bắc Mit Nguyen Manh Nguyen Thi Dung Ho Van Tran Mai Mỹ Linh ☘ Hương Giang Thanh Xuân Mai Thuy Dung Nhu Hien Phan Kim Anh Tuyet Thiet Mẹ Bi Tuyen Tran Diễm mẹ An? Đặng Thu ❤️Minh Anh ☔Tây Tây ☃️Mẹ Bo Tiên Tiên ⚘Shin Serin Thanh Nhàn Linh Như Hải Yến lê thị phương thảo Mẹ Nhím Ms. Luna Lovegood Hà lê Thảo Nhi

đối với con mình và cháu mình cũng vậy thì :b, c d đúng còn A thì 7 tháng bé chưa ngồi được

E nghỉ là tất cả tại bé có phát âm ra từ ba ba và ma ma được luôn Á

đối với con mình thì 4 đáp án đều có nha

Chưa có thông báo người tl đúng

cảm ơn ad, chúc mừng các m

câu này có trong live rồi

b (câu hỏi trên livestream nè)

3y ago

b

chúc mừng m thi Nguyễn

tưởng dễ mà kg dễ