🔥THỬ THÁCH GHI LOẠI KHOẢNH KHẮC - Đã bao lâu rồi bạn chưa chơi cùng con?

🐳🐳Ở NGOÀI ANH LÀ CÁ MẬP - VỀ NHÀ ANH LÀ CÁ NEMO CỦA CON! 🤣 🔥THỬ THÁCH GHI LOẠI KHOẢNH KHẮC - Đã bao lâu rồi bạn chưa chơi cùng con? Dành lấy 100 điểm để đổi quà - Trò chơi cho bé khi các bố mẹ hoành thành thử thách sau. Thời gian 24h. Kết thúc tối ngày 26.3.2021 ️🎈️🎈Thực hiện 4 bước sau: ☘Bước 1: Đọc bài viết sau Link: https://vn.theasianparent.com/choi-cung-con ☘Bước 2: Chụp 1 tấm ảnh bạn đang chơi cùng bé và gửi vào link sau Link: facebook.com/1581157852193208/posts/2510859839223000/ ☘Bước 3: Để lại cảm nghĩ của bạn sau khi chia sẻ khoảnh khắc vui chơi cùng bé tại link sau + #TênFB + Android/IOS ☘Link: https://community.theasianparent.com/q/%E1%BB%9E_ngo%C3%80i_anh_l%C3%80_c%C3%81_m%E1%BA%ACp_v%E1%BB%80_nh%C3%80_anh_l%C3%80_c%C3%81_nemo_c%E1%BB%A6a_con_th%E1%BB%AC_th%C3%81ch_g/3186858 Bước 4: Để lại lời đánh giá "CÁM ƠN TAP" 5 sao trên app + #TênFB Vd: Cám ơn TAP #theAsianparent ‼️Lưu ý: TAP chỉ cộng điểm sau khi các mom đã hoàn thành đầy đủ các bước và trong ngày 26.3.2021. 30 người đầu tiên hoàn thành thử thách sẽ được TAP cộng điểm. Thời gian nhận điểm của các mom là sau 3 ngày. Ngoài ra, ad sẽ công bố tên các mom nhận được điểm trên trang chủ theAsianparent. Nếu mom nào chưa nhận được xin vui lòng liên hệ TAP nhé ❤

 🔥THỬ THÁCH GHI LOẠI KHOẢNH KHẮC - Đã bao lâu rồi bạn chưa chơi cùng con?
10 Các câu trả lời

ở mỗi độ tuổi nào thì trẻ nhỏ luôn rất nghịch ngợm thích chơi đùa, nên các ông bố và mẹ hãy giành thời gian chơi với con, hướng dẫn con cách chơi để con tăng khả năng hiểu biết và vui chơi lành mạnh + #Phan Gioi + Android/IOS

Bé con hình như thích chơi với bố hơn thì phải mỗi lần bố về là hắn reo ghê lắm những lúc này mẹ nhìn hai bố con cũng đủ hạnh phúc rồi + #NhưNguyên android

chỉ bên con mới có được những phút giây hạnh phúc thật sự , bao nhiêu mệt mỏi, đau khổ đều tan biến hết +#tường di + Android

Được nhìn thấy con cười là niềm hạnh phúc của mẹ. Bao nhiêu mệt mỏi đều qua đi. + #Hongvan Nguyen + Android

ad ơi bước thứ 4 mình chưa hiểu lắm vì ko biết đánh giá vào bài viết hay đăng bài ạ

3y ago

hjhi cảm ơn m nhé

Nhìn con vui cười khi chơi đùa là niềm hạnh phúc của mẹ + #Kimchi Phan + Android

chơi cùng con luôn là những phút giây hạnh phúc +#Lăng Tiến +Android

Nhìn con chơi là niềm hạnh phúc. + #Khanh Phan Minh + Android

Tuyệt vời

tham gia