ทีมกรกฎาคม

ไกล้จะได้เจอหน้าแล้ว😊 ขอดูภาพซาวด์4มิติของแม่ๆหน่อยค่าา เป็นยังไงกันบ้างเอ่ย 😊

ทีมกรกฎาคม
67 ตอบกลับ

ซาวด์ เห็นหน้าครั้งแรก ดช.ครับ 👶🏻❤️

ขออนุญาตถามค่ะ ซาวตอนกี่สัปดาห์คะ

ซาวด์4 มิติ ตอน 30 week คะ แต่ตอนนี้ 35 week คะ

ซาวด์ตอน28wตอนนี้35wแล้วคะ น้องผช❤️

ไปซาวทีไร หลบหน้าตลอดเลยค่ะ 🤣🤣

ตอนน้อง 30วีคค่ะ ตอนนี้ 37+4 ลูกสาว🤗

3y ago

ขอบคุณค่าาา☺️

เป็นเด็กอารมณ์ดีครับ👶🏻💕

38+2 น้องยังไม่ยอมแตกสักทีเลยค่ะ

กำหนดคลอด13 กค รูปซาวด์ตอน32wคร่า

กำหนด17 ก.ค แต่นัดซาว24มิ.ยนี้ค่ะ