ในระหว่างที่คุณไปทำงานหรือไปธุระข้างนอก คุณฝากลูกกับใครคะ
Voice your Opinion
สามี
ปู่ย่า
ตายาย
พี่เลี้ยง
อื่นๆ (โปรดระบุ)

3669 ตอบกลับ

38 ตอบกลับ

แม่ไปไหนลูกก็อยู่นั่นแหละค่ะ แม่ไปข้างนอกลูกก็อยู่ข้างนอกด้วย เลี้ยงเองค่ะไม่มีปู่ย่าตายาย

พาไปด้วยกันตลอดคะตอนเล็กๆเดี๋ยวนี้โตแล้วไม่ค่อยจะติดแม่แล้ว

ส่วนใหญ่จะไปด้วยกันจะไปสามีเลี้ยงเเล้วรีบลงไปทำธุระให้เสร็จ

คุณทวด ไม่ก็สามี แต่ส่วนใหญ่จะพาไปด้วยค่ะลูกได้ดูนู้นดูนี้

พี่เลี้ยง ที่มีคุณย่า คุณปู่หรือคุณยายอยู่ด้วยค่า

อยู่กับพี่ชายและพี่สาวคนโตหรือไม่ก็เอาไปด้วยค่ะ

บางครั้งฝากเพื่อน ถ้าสุดวิสัยก็พาไปด้วยค่ะ

ส่วนใหญ่คุณแม่จะเป็นคนดูน้องตลอดเวลาครับ

เอาไปด้วยค่าาาา แม่อยู่ไหนลูกอยู่นั่น

ไม่เคยไปไหนคนเดียวค่ะ ไปไหนก็ไปกัน3คน