ในช่วงตั้งครรภ์คุณแม่ได้ไปงานจัดบูชขายสินค้าที่เกี่ยวกับแม่และเด็กหรือไม่?
Voice your Opinion
ใช่ (งานอะไรคะ)
ไม่ใช่

7664 ตอบกลับ

31 ตอบกลับ

มีงานเมื่อไหร่ ที่ไหนคะ ถ้าอยู่ใกล้คงไม่พลาดแน่นอนคะ

คุณแม่เดินไม่ค่อยไหวครับเลยไม่ได้ไปงานพวกนี้เลย

ช่วงอื่นจะพุ่งตัวไปเลยค่า แต่ช่วงนี้ แงงงง

ไม่ได้ไปช็อปออนไลน์อย่างเดียวค่ะ

ตั้งครรภ์ช่วงโควิดระบาด อดเลยค่ะ

โควิดระบาด เลื่อนทุกงาน อดไปค่ะ

ไม่ได้ไปไหนเลยค่ะกลัวโควิด19

อยากไป แต่งานยกเลิกไปแล้ว

ไม่ได้ไปไหนค่ะ ติดโควิด

ไม่ได้ไปเไหน เลยค่ะ