ข้อผิดพลาดในการ ทำ ICSI ในแต่ละครั้ง

ในกรณีติดยากกว่าปกติ โดยไม่มีสาเหตุ😅 ก่อนทำเช็คร่างกายตัวเอง สามี รวมถึงฉีดสี ทุกอย่างปกติดี IUI - 1 รอบ ข้อผิดพลาด 😥 - ไม่ใส่ใจ ไม่ทำการบ้านเลย ใส่เสร็จนอนที่โรงพยาบาลไม่ถึงครึ่งชัวโมง รีบออกไปธุระต่อ ขึ้นเครื่องไปทำงาน กินไวน์ ICSI- รอบแรก day 5 ใส่ตัวอ่อนสด ตรวจ โครโมโซม ข้อผิดพลาด😥 - ท้องเสีย 2 วันหลังใส่ตัวอ่อน( ปกติธาตุแข็งมาก) - เดินขึ้นลงบันได ทุกวัน เพราะการขึ้นลง บันไดคือการเกร็งหน้าท้อง - อาบน้ำแบบยืนอาบ ( ควรหาเก้าอี้มานั่งแล้วอาบ) - นอนคว่ำ ท่าสบายของตัวเอง - อารมณ์ไม่คงที หงุดหงิด - ท้องผุ - นอนไม่หลับ - ลุกจากที่นอนแบบปกติ ไม่เอียงตัวเอาซอกยัน ICSI - รอบสอง Freeze ข้อผิดพลาด😥 - ท้องเสีย (อีกแหละ) อาจเพราะกินเผ็ดไปนิดไม่ใส่ใจอาหารการกิน - ครั้งนี้ไม่ขึ้นลงบันไดย้ายมาอยู่คอนโด - ยังคงนอนคว่ำ ท่าสบายของตัวเอง - อารมณ์ไม่คงที หงุดหงิด เหมือนเดิม - ท้องผุ เหมือนเดิม - นอนไม่หลับ เหมือนเดิม - 6 วันหลังใส่ตอนอ่อนลุกมาทำกับข้าว - ขับรถ เพราะการเหยียบเบรกคือการเกร็งหน้าท้อง - เดินเยอะ เพราะต้องลงไปเอาอาหารด้านล่างคอนโดเอง ข้อผิดพลาดต่างๆนี้ไม่มีตำราเขียนบอกคะ ได้จากประสบการณ์แม่ๆ ที่ประสบความสำเร็จ แนะนำต่อๆกันคะ ทุกความเสี่ยง เราก็เลี่ยงไว้ไม่เสียหายนะคะ มีต่อนะคะ😅

1 ตอบกลับ

ขอบคุณค่ะ