ใครสนใจเครื่องปั้มนมไฟฟ้าคู่ ส่งฟรี

(อัพเดท ขายแล้วค่ะ)22/10/63ใช้มาเดือนเองค่ะ พอเพื่อนซื้ออีกอันเป็นของขวัณเลยอยากขายอันนี้ ซื้อมาในลาซาด้า 1700กว่าบาท ขายแค่550฿ เองค่ะ(ลดได้อีกนะคะ) แถมถุงใส่นมล๊อกสามชั้น ให้สองกล่อง ดูรูปในเม้น สนใจบอกน่า สินค้ายังใหม่อยู่จ้า

ใครสนใจเครื่องปั้มนมไฟฟ้าคู่ ส่งฟรี
15 ตอบกลับ

แม่ตอบไลน์เค้าหน่อยน้า

สนใจค่ะ ขายไปยังคะ

4y ago

ยังค่ะ แม่

ยี่ห้อิะไรคะแม่

4y ago

ขายแล้วจ้า

ตัวเครื่อง

ขายยังคะ

4y ago

ยังค่ะ ถ้าสนใจทิ้งไอดีไลน์มานะคะ เดี๋ยวทักไปจ๋า