แฟนชอบพูดทำร้ายจิตใจ

ใครเคยเจอคำพูดจากปากแฟนที่ทำร้ายจิตใจไหม จัดการอารมณ์ตัวเองยังไงบอกที นี่เสียใจมากร้องไห้ตลอด แต่เค้าเหมือนไม่แคร์เราเลย เค้าไม่เคยคิดจะพูดดีกับเรา แต่กับคนอื่นเค้าคุยดีด้วยตลอด เราต้องมาแอบร้องไห้เองและหายไปเอง เราอยากจะเดินออกมากแต่เราไม่สามารถเลี้ยงลูกคนเดียวได้ เราต้องทำไงดี

4 ตอบกลับ

@kanok ยอมใจแม่เลย เป็นเรานะ ผ้าก็ไม่ซักให้กับข้าวก็ไม่ทำเผื่อ ถ้าจะมึนขนาดนี้ไม่ไหว

11mo ago

ถ้าตั้งตัวได้ก็ถอยออกมาค่ะแม่ ถ้าเค้ายังไม่ปรับปรุงตัวเองใหม่ เลี้ยงลูกให้ดีๆ อย่าให้ลูกต้องอยู่ในสภาวะที่เครียดๆค่ะ