นับผิด

ใครเคยนับประจำเดือนผิดบ้างคะเพราะจำไม่ค่อยได้บอกไปหมอนับให้ท้อง14wแต่ซาวออกมาหมอบอกว่า17wแล้วน้องตัวโตมากแล้วเราจะเข้าไปแก้ในแอพนี้อย่างไรคะ

1 ตอบกลับ

กดที่ตรงโชว์รับweek มันจะมีรูปดินสอกดเข้าไปแล้วแก้ไขได้เรยจ้า