14 พย. 63

ใครคลอดเดือนพฤศจิกายนบ้างค้ะ ท้องใหญ่กันบ้างไหม ลูกดิ้นเก่งไหมค้ะ ได้ผู้หญิงหรือผุ้ชายค้ะ

14 พย. 63
181 ตอบกลับ

7 พ.ย. ดิ้นเก่งมากค่ะ ท้องก็โตจนคนมองออกค่ะว่าท้อง

5พ.ย จ้าา ดิ้นเก่งมากตอนกลางคืนแทบจะไม่ได้นอนเรย

* 25พ.ย.ค่ะ ท้องเริ่มโตแล้วคร้าบ ดิ้นเก่งมากงับ 💗

22 พ.ย. นี้ค่ะเด็กผู้ชายดิ้นเก่งมากค่าาา😆😆🤗👶🏻

23 พฤศจิกายน ค่ะ ดิ้นเก่งมาก เล่นกับพ่อเค้าเก่ง

21​ พยคะ​ ดิ้นเก่งคะ​ หมอชอบ​ บอกเด็กเเอคทีป

25พฤศจิกาจ้า ลูกดิ้นดีจ้าแต่ท้องเล็กมากเลย😂

27 พย เพศ ญ แม่ล้มตัวลงน้องปุบดิ้นปับ แข็งแรงๆ

15 พ.ย.คะ ลูกสาว ดิ้นเก่งมากคะอยากคลอดเเล้วคะ

14 พ.ย.เหมือนกันค่าา ดิ้นเก่งมาก ทีมลูกสาวค่ะ