โพสขอคำแนะนำ แต่ไม่มีผลตอบรับใดๆเลย

โพสไป3-4 โพส ได้คำแนะนำ1คน แม่บ้านไหนโพสเห็นคอมเม้นเยอะ ก้ออ่านบ้างบางทีหัวข้อไม่ตรงที่เราต้องการ แต่โพสไปกะไม่มีใครตอบรับยุดี

22 ตอบกลับ

มันไม่เด้งให้เห็นเหมือนในเฟสอ่ะ ที่เด้งก็มีแต่ที่มีคนตอบเยอะๆแล้ว

เป็นเหมือนกันค่ะ โพสต์แล้วไม่เคยเห็นโพสต์ตัวเองหน้าฟีดเลย 555

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ โพสต์นึงไเคำตอบคน สองคน

ใช้ค่ะพอทีโพสต์ส่งต่อชุดนั้นนี้คอมเม้นเพียบ

เป็นเหมือนกันจ้าาบางทีโพสไม่มีคนให้คำตอบเลย

5y ago

555 ใช่ค่ะ ก็คิดอยู่เหมือนกัน

เป็นเหมือนกันเลย บางทีก็มี 2-3 บางทีไม่มีเลยย

เหมือนกันเลยคะ น้อยมาก บางโพสไม่มีคนตอบเลย

พอๆกันเลยจ้า ไม่ค่อยมีใครตอบเลย

แม่บ้านนี้มีคนมาตอบแค่2_3คน

ใช่ค่ะ เหมือนกันเลย