แม่ๆเริ่มทีเส้นดำช่วงกี่วีคกันคะ

แม่ๆเริ่มมีเส้นดำกันตอนเดือนไหนคะ ตอนนี้18วีคแล้ว ยังไม่เห็นวี่แววเลยคะ แต่ท้องใหญ่มากๆ

แม่ๆเริ่มทีเส้นดำช่วงกี่วีคกันคะ
91 ตอบกลับ

1-2ก้มีคะ ตอนนี้7เดือนกว่าชัดเจนมากก

ไม่ได้สังเกตุค่ะตอนนี้36วีคมีอ่อนๆ

จะ 31 วีค แล้วยังไม่มีเส้นขึ้นเลยค่ะ

บางคนก็มีบางบางคนก็ไม่มีนะคะ

บ้านนี้ไม่มีค่ะ แต่ขนเยอะมาก

ของเรา17+3มีแต่ขนอ่อนๆขึ้นจ้า

ไม่จำเป็นต้องมีค่ะเส้นสีดำ

จะ8เดือนแล้ว ยังไม่มีเลยจ้า

20 w ยังไม่มีเส้นดำเหมือนกันค่ะ

5y ago

รอคอยเส้นดำ☺️

20 weeks ค่า เริ่มมีไรขนอ่อนๆ ค่ะ 😂

4y ago

ท้องเนียนจังคะแม่ ทาครีมเก่งแน่ๆเลย