แม่ๆเกิดมกรา​ เตรียมซื้อของกันหรือยังคะ

ถ้าใครซื้อแล้วหรือยังไม่ซื้อมาแชร์​กันแลกเปลี่ยนข้อมูล​ เผื่อคนไม่ได้ซื้อจะได้ดูเป็นแนวทางคะ

63 ตอบกลับ

เหลือจำพวก ผ้าต่างๆและเปลค่ะ นอกนั้นก็ชิ้นเล็กๆน้อยๆอย่างสำลีทิชชู่เปียกน้ำยาซักผ้าทยอยซื้อได้ค่ะ

บ้านนี้ครบหมดแล้วคะ รอคลอดอย่างเดียวเลย.แต่คุณพ่อไม่ยอมซื้อรถเข็นเด็ก บอกจะอุ้มเอง.😃😃ตามใจแล้วกัน

9มกรายังไม่ซื้อสักชิ้น สิ้นเดือนถึงจะซื้อเฉพาะของที่จะหิ้วไปโรงพยาบาล ที่เหลือจะให้พ่อเค้าจัดการ

สื้อไว้ทุกอย่างแร้วค่ะแต่ไม่ซื้อมากเพราะน้องโตเรวคลอดแร้วค่อยทยอยสื้อใหม่สื้อเท่าที่จำเปนก่อน

6ม.ค จ้า เพิ่งได้แค่เสื้อผ้า5-6ชุดผ้าอ้อม1โหล ถุงมือถุงเท้า3คู่ผ้าเช็ดตัวผ้าห่อตัว3ผืนเองค่ะ

บ้านนี้พร้อมหิวไปโรงพยาบาลแล้วค่ะ ท้องโตกว่านี้แม่จะทำความสะอาดของลูกไม่ไหวค่ะ😊

9 มกรา แม่ดูแล้วไม่น่าจะพ้น ธันวาค่ะ ท้องสองน่าจะอยากออกมาเร็ว 55

เตรียมไว้นิดหน่อยค่ะท้องแรกไม่รู้ต้องเตรียมอะไรบ้าง

สั่งมาเกือบจะครบละค่ะ ขาดแค่เบาะกับแพ๊มเพิส 😁 28 มกรา

ใกล้ครบละค่ะ เหลือของเล็กๆน้อยๆ แต่ยังไม่ซักไว้เลย