ยาคุมให้นมบุตร

แม่ๆคะมีแม่ท่านไหนกินยาคุมให้นมบุตรแล้ว เป็นประจำเดือนบ่อยบางคะ บ้านนี้เป็น ต้นเดือน กลางเดือน นี่ไม่ถึงสามอาทิตย์มาอีกแล้วคะ แบบนี้คืออาการแพ้ยาคุมไหมคะ นอกเหนือจากเป็นบ่อยไม่มีอาการอื่นร่วมคะแค่นน.ลงเร็วสองอาทิตย์สองโลแล้วก็เลือดออกเยอะคะ ถ้าไม่ปกติจะไปหาหมอคะขอความรู้เบื้องต้นก่อนนะคะ???

4 ตอบกลับ

ปจด. ไม่ค่อยมาเลยค่ะ กินเดลิตอน มาครั้งเดียวเอง

5y ago

บ้านนี้มาสามรอบแล้วคะ มาบ่อยมากกินตัวเดียวกันเลย😂😂