ปรึกษาลูกไม่ดิ้น

แม่ๆคนไหนมีลูกไม่ดิ้นทั้งวันบ้างคะบ้านนี้กังกลมาก😢20w4dค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7 ตอบกลับ

น้องดิ้นก่อนหน้านี้รึยังคะแม่ ถ้ายังไม่ดิ้นก็ถือว่าปกติคะ แต่ถ้ารุ้สึกน้องดิ้นแล้ว แม่กระตุ้นดูรึยังคะ ถ้ากระต้นแล้วน้องไม่ดิ้นเลยทั้งวันแม่ควรไปให้หมอดูนะคะ ไม่งั้นแม่ก็ซื้อเครื่องฟังเสียงหัวใจมาฟังดูนะคะ

แม่รอก่อนนะคะ ความจริงคือน้องดิ้นอยู่ค่ะ แต่แม่ยังไม่ค่อยรู้สึก เริ่มรู้สึกถึงการดิ้นของลูกประมาณ 24w จ้า ขึ้นอยู่กับผนังหน้าท้องแต่ละคนจ้า ไม่ต้องกังวลนะคะแม่😍

น้องอาจดิ้นอยู่ในท้องตลอดเวลา แต่บางคนผนังหน้าท้องหนาเลยอาจจะยังไม่ค่อยรึสึกเท่าไร ไม่ต้องกังวลน๊าาา

น้องเพิ่มเริ่มตอดยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ ถ้าดิ้นสม่ำเสมอหมอจะบอกให้นับการดิ้นนะแม่

เคยอ่านเจอ หมอบอกนับลูกดิ้นตอน28Wค่ะต่ำกว่านั้นน้องจะดิ้นไม่เปนเวลาค่ะ

20w3d ยังไม่รุ้สึกดิ้น เเต่ตอด บ่อยเเรงขึ้นค่ะ

ให้เวลาเค้าหน่อยนะคะ อย่าเครียดเด้อ ✌️