ระดับค่าฮอร์โมน hCG

แม่ๆ #ตรวจครรภ์ ขึ้น 2 ขีด ตอนอายุครรภ์ได้กี่สัปดาห์กันบ้างคะ🥹🤍

35 ตอบกลับ

4 wk เจอเลยค่าาา ขึ้นช้ามากๆ แต่ชัดเลย ตรวจครั้งแรกทิ้งถังขยะไปเพราะขึ้น 1 ครั้งที่ 2 ตรวจเสร็จละวางทิ้งไว้จนลืม มาดูอีกที 2 ขีดเข้มๆ เลยไปดูอันแรกในถังขยะ 2 ขีด!! ไอ้เราก็ใจร้อนเกิน 😆😆

2w ago

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้คงต้องรอต่อไป😆

ขึ้นตอน 7 วีค งงมากตอนแรกนึกว่าไม่ท้องตรวจ ฉี่ เจาะเลือดผลคือไม่ท้อง แต่แม่มีอาการออก รอประมาณ1อาทิตย์ตรวจใหม่ 2 ขีดเข้มๆ วันต่อมาไปฝากท้องหมอบอก 7 วีคกว่าเกือบ 8 วีค แม่งงมาก 😂

2w ago

เป็นไปได้หรอค่ะที่เจาะเลือดก็ไม่เจอ จิงๆเจาะเลือดนี้รู้หมดเลยนะว่าเป็นอะไรบ้าง ไม่หน้าผิดพลาดได้ เราแค่1สัปดาห์ยังเจอเลย

5wตรวจขึ้น2ขีดเข้มมากทุกอันเลยค่ะ ตรวจ4-5อันชัวแล้วไปหาหมอแต่ยังไม่เจอน้องเจอแค่ถุงการตั้งครรภ์ พอ6wไปตรวจอีกเจอเลยค่ะ

ของเราประจำเดือนขาด2วันตรวจเล่นๆเหมือนทุกเดือนคิดว่าน้องไม่น่าจะมา จุ่มแปบเดียวสีเข้มขึ้นเลยค่ะ😆😅

2w ago

Congrats na kaa

บ้านนี้ตรวจเล่นๆ ก่อนปจดมา2วันค่ะ ขึ้น2ขีดจางๆ เเล้วตรวจอีกทีตอนปจดขาด5วัน2ขีดเข้มเลยค่ะ

2w ago

ขอบคุณค่ะ😍

บ้านนี้10วีคเลยค่ะ ทีแรกนึกว่าแค่6-7วีคพอไปฝากครรภ์หมอซาวด์ให้ดูบอก11วีค ช็อกมากค่ะ

ของเค้าตรวจเจอตอน3w ก่อนประจำเดือนมา4-5วันค่ะ เข้มมากกก จุ่มรัว5อันไปเลยค่ะ5555

บ้านนี้ตรวจเจอตอน4วีคคะ พอขึ้น2ขีดก็ไปฝากท้องเลย ตรวจก่อนปจดจะมา5วันคะ

ทางนี้ เลยกำหนดประจำเดือนมา 3 วัน ก็ลองตรวจดู ก็ขึ้น 2 ขีดเข้มเลยค่ะ

เราเจอช่วง 5-6 สัปดาห์ค่ะ ถ้าเอาให้ชัวร์คือกลัง ปจด. ขาด 2 สัปดาห์ค่ะ

2w ago

ยินดีด้วยนะคะ