แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอด เดือน ธันวาคมบ้างค่ะ อยากได้ลูกชายหรือลูกสาวกัน

แม่บ้านนี้อยากได้ลูกสาวค่ะ #กำหนดคลอด 12 ธันวาคม #รูปซาวด์ตอน 12W

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอด เดือน ธันวาคมบ้างค่ะ อยากได้ลูกชายหรือลูกสาวกัน
325 ตอบกลับ

คลอดธันวาคม บ้านนี้อยากได้ลูกสาวคะ...13สัปดาห์ละคะไม่แพ้ท้องเรยคะ

กำหนดคลอด19ธันวาจ้าวันที่20นี้พึ่งจะไปซาวดูตัวเด้กครั้งแรกจ้าา

35w2d 02ธันวา อยากได้ลูกสาว แต่ได้ลูกชายค่ะ #บ้านนี้ชายล้วนจร้า*ท้อง3😂😂

12​ ธันวาค่ะ​ ยังไม่รู้เพศ​ พ่อเค้าอยากได้ผช.ค่ะ​ ส่วนเรายังไงก็ได้

บ้านนี้เกิด 14 ธันวาคมคะ ยังไม่ทราบเพศคะ ใจอยากได้เด็กผู้หญิงคะ

5y ago

ขอบคุณจ้า

บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ ตอนนี้ 20+6 W กำหนดคลอด 27 ธ.ค.2562 ท้องแรกค่ะ (รูปตอน20+1W)

บ้านนี้ยังไม่รุ้เพศเลยจ้า น้องนอนคว่ำ กำหนดคลอด 9 ธันวา จ้า

บ้านนี้ กำหนดคลอด มกราคม 63 จ้า ทั้งแม่ทั้งพ่อ อยากได้ลูกสาวค่าาา

12ธันวาเหมือนกันค่ะ เพศชายจ้า หมอนัดซาวด์4มิติ ดูหน้าน้อง29 สค.นี้

4ธันวาแม่อยากได้ชาย พ่ออยากได้สาว ซาว4มิติ ตอน20week หมอบอก95%เป็นสาว