ตั้งครรภ์

แม่บ้านนี้7เดือนแล้วท้องเล็กไหมค่ะ ขอดูท้อง แม่7เดือนหน่อยจ้า

ตั้งครรภ์
49 ตอบกลับ

บ้านนี้7เดือนเเหมือนกันค่ะ

29+2 ค่ะ กำหนดคลอด 16 พฤษภาคมค่ะ

5y ago

เหมือนกันเรยค่ะ

8 เดือนได้เท่านี้เองค่ะ 😭

ของหนูยังเล็กกว่าเลย ค้ะ

30+6w จ้าาา กำหนดคลอด5. พ.ค ค่ะ

7เดือน กำหนดคลอด 21 พค.ค่ะ

รูปตอนท้อง7เดือนจ้า

30+1 กำหนดคลอด10พ.ค63จ้า

31+1ค่ะ กำหนด 3 พค. 63

7เดือน ขึ้นมา 10โล