แม่ท้องขับรถยนต์ขี่มอเตอร์ไซค์กันถึงเดือนไหน?

แม่ท้องขับรถยนต์กันเองมั้ยคะ ตอนนี้เราท้อง13สัปดาห์ จำเป็นต้องขับเองค่ะ ใจจริงก็ไม่อยากขับเท่าไหร่ แม่ท้องท่านอื่น ขับกันเองถึงกี่สัปดาห์คะ

191 ตอบกลับ

ขับตั้งเเต่ยังไม่ท้องจนคลอดเลยค่ะ

38+5 แล้ว ทุกวันนี้ก็ยังขับรถยนตร์ค่ะ

แปดเดือนยังขับไปทำงานอยู่เลยค่ะ😂

37w ยังขี่มอไซค์ไปไหนมาไหนเองเลยค่ะ

ขับจนถึงตอนนี้7เดื่อนก็ยังขับมอไซ

ขับรถยนต์ทุกวันไปทำงานยันคลอดค่ะ

35+5 ยังขับอยู่ค่ะขับไปจนกว่าจะคลอด

ขับตลอดค่ะ ไปไหนมาไหนคนเดียวตลอด

ขับจนคลอดคะไปกบับที่ทำงาน60โล

ขับเองตั้งแต่ตอนจนวันที่คลอดเลย