ตั้งครรภ์17สัปดาห์ ตรวจดาวน์ซินโดรม

แม่ท่านไหน ท้องแล้วตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมแล้วผลออกมาเป็นบวกบ้างค่ะ ของเราหมอบอกว่าเสี่ยง1:140ค่ะ เลยให้ตรวจniptอีกรอบค่ะ รอผลอีก14วันค่ะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจนีฟตี้เอาค่ะ เพราะเคยแท้งมา5รอบแล้ว อายุแค่ 32 เอง ท้องนี้หมอส่งตรวจอายุครรรภ์ 12 สัปดาห์ แต่รู้ผลเร็วคค่ะ 3 วันก้รู้ผล ผลปกติ เสี่ยงต่ำ 1:10,000 ดีใจมากค่ะ แม่ท่านไหน อยากรู้ผลเร็วพอมีกำลังทุนตรวจนิฟตี้ค่ะ รู้ผลเร็วมาก รู้เพศด้วยค่ะ ขอให้ผลเลือดแม่แกตินะค่ะ เข้าใจเลยการรอผลเลือด

3y ago

โรงบาลแนะนำค่ะเป็นของเอกชน ชื่อบริษัท มายจีโนม จำกัดค่ะ มีรับประกันผลเลือดต่างๆครอบคลุมทุกอย่าง แม่ทำใจดีๆค่ะ เห็นหลายบ้านเสี่ยงสูงแต่ผลก้ปกติดี ขอให้ผลปกตินะค่ะ