👜🥼แม่ไตรมาส 3 เตรียมของพร้อมยัง !!

แม่คนไหนตั้งครรภ์เดือนที่ 7-9 บ้างค่า? เม้นตอบหน่อย💜🎉🎈 03/10/2563 ใกล้คลอดแล้ว แม่เตรียมของพร้อมรึยังคะ แอดเอาลิสเตรียมของไปคลอดมาฝากน้า ไปเช็คกันเลย 👇🤰. >> https://th.theasianparent.com/how-to-prepare-before-labor/web-view

👜🥼แม่ไตรมาส 3 เตรียมของพร้อมยัง !!
57 ตอบกลับ

พร้อมแล้วค่ะ อยากเจอหน้าลูกแล้ว

34 เตรียมอล้วค่ะ ซักพร้อมใช้งาน

35w 7พฤศจิกายน63 พึ่งทะยอยเตรียมค่ะ

เตรียมบ้างแล้วค่ะ แต่ยังไม่ครบ

บ้านนี้ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ

34วีคยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

ขวดนมจำเป็นต้องเอาไปมั้ยคะแอด

4y ago

ขอบคุณค่ะ ไม่ได้ซื้อไว้กลัวได้ใช้

บ้านนี้เตรียมตอน 27 สัปดาห์ค่ะ

32w4d ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

แม่อย่าลืมผ้าอนามัยด้วยนะคะ

4y ago

ที่โรงบาลจะไห้ใส่แบบหวงค่ะ